Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháSiêu xe Bugatti Veyron của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ...

  Siêu xe Bugatti Veyron của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tái xuất

  Chiếc Bugatti Veyron của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ được bắt gặp lăn bánh trên đường phố gần sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM.

  Gần 1 năm sau hành trình xuyên Việt gần 2.000 km, siêu xe Bugatti Veyron của ông chủ cà phê Trung Nguyên tái xuất trên đường phố Sài Gòn.

  Siêu xe này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đi đường và được chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội.

  Siêu xe Bugatti Veyron tái xuất và được người người đi đường chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội

  Trong lần tái xuất này, siêu phẩm Bugatti độc nhất Việt Nam xuất hiện gần sân bay Tân Sơn Nhất. Có thể xe được mang đi bảo dưỡng, thay nhớt sau thời gian dài ít sử dụng.

  Nên xem

  Một lần thay nhớt siêu xe Bugatti tiêu tốn tới 600 triệu đồng
  Chi phí thay nhớt của siêu xe Bugatti Veyron lên tới 25.000 USD (580 triệu đồng), gần tương đương với 1 chiếc mô-tô Yamaha R1.

  Bugatti Veyron được đại gia Minh “Nhựa” đưa về nước có giá khoảng 2,3 triệu USD, tương đương 40 tỷ đồng vào tháng 2/2012 gây xôn xao dư luận trong nước lẫn thế giới.

  Sau khi có trong tay siêu xe Pagani Huayra, đại gia này bán chiếc Bugatti Veyron cho một đại lý tư nhân vào tháng 9/2016 sau 4 năm gắn bó.

  Nên xem

  Vén màn bí mật dàn siêu xe, mô tô của ông chủ cà phê Trung Nguyên
  Ít ai biết rằng ông chủ cà phê Trung Nguyên – Đặng Lê Nguyên Vũ đang sở hữu bộ sưu tập siêu xe và mô tô nhiều và giá trị nhất Việt Nam.

  Đến tháng 5/2018, siêu xe khủng nhất Việt Nam này được bán cho ông chủ cà phê Trung Nguyên – Đặng Lê Nguyên Vũ, đồi màu sơn từ trắng đỏ sang trắng ngà, đèn pha thay mới.

  Sau đó siêu xe này được mang chạy Xuyên Việt gần 2.000 km từ Sài Gòn ra Hà Nội, điều hiếm đại gia nào trên thế giới dám làm với Veyron.

  Nên xem

  Quá nhiều tiền, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại mua siêu xe 25 tỷ
  Chiếc Porsche 911 GT2 RS 2019 mạnh 700 mã lực giá gần 25 tỷ vừa được giao cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

  Bugatti Veyron là siêu xe hàng hiếm, được sản xuất giới hạn 450 chiếc, ít hơn cả đàn em Chiron với số lượng 500 chiếc. Chính vì thế nó là một trong những siêu xe đắt tiền và đẳng cấp hàng đầu thế giới.

  Trái tim của Bugatti Veyron 16.4 là khối động cơ 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm. Tốc độ tối đa lên tới 407 km/h, tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 2,5 giây.

  Nên xem

  Chủ xe tự đạp lút ga siêu xe Bugatti Chiron tới tốc độ 420 km/h
  Việc chế ngự siêu xe Bugatti Chiron mạnh 1.500 mã lực ở tốc độ kinh khủng 420 km/h là điều không hế đơn giản.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI