Monday, May 29, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháSiêu phẩm Aston Martin Valhalla sẽ về tay Ông Đặng Lê Nguyên...

  Siêu phẩm Aston Martin Valhalla sẽ về tay Ông Đặng Lê Nguyên Vũ

  Aston Martin Valhalla 2022 là mẫu xe đắt giá nhất của nhà sản xuất Anh Quốc, và một thông tin khá bất ngờ đó chính là đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ đã đặt mua mẫu xe này.

  Có giá bán tại nước ngoài từ 800.000 USD (khoảng 18,7 tỷ đồng) Valhalla 2022 chính là mẫu siêu xe có giá bán cao nhất mà Aston Martin sản xuất tính đến thời điểm hiện tại.

  sieu pham aston martin valhalla se ve tay ong dang le nguyen vu 2

  Chưa kể, Aston Martin Valhalla 2022 còn được sản xuất giới hạn chỉ 999 chiếc trên toàn Thế Giới, khiến mẫu siêu xe này đã hiếm lại ngày càng đắt giá.

  Theo mình biết, hiện tại mới chỉ có một chiếc Aston Martin Valhalla 2022 dự kiến được đưa về Việt Nam theo đơn đặt hàng của Ông Đặng Lê Nguyên Vũ, với mức giá chưa được tiết lộ.

  Nhờ việc sử dụng những vật liệu siêu nhẹ như carbon mà trọng lượng của mẫu siêu xe này chỉ có 1.550 kg.

  sieu pham aston martin valhalla se ve tay ong dang le nguyen vu 3

  Mẫu siêu xe thể thao đến từ Anh Quốc này vẫn sẽ sở hữu nội thất sang trọng, với cabin rộng và cách bố trí chú trọng đến sự tiện nghi của người dùng, màn hình cảm ứng vẫn sẽ có mặt.

  Về thông số, Aston Martin Valhalla 2022 sử dụng động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép, kết hợp với 2 mô tơ điện cho ra tổng công suất lên đến 937 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 1.000 Nm.

  Với hệ truyền động PHEV mới sử dụng hộp số ly hợp kép 8 cấp thì xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 2,5 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa lên đến 330km/h.

  sieu pham aston martin valhalla se ve tay ong dang le nguyen vu 4

  Khi về garage nghìn tỷ của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ, Aston Martin Valhalla 2022 sẽ trở thành một trong những siêu phẩm xếp cạnh Bugatti Veyron, Porsche 918 Spyder, McLaren Senna hay Ford GT…

  sieu pham aston martin valhalla se ve tay ong dang le nguyen vu 5
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI