Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháQuái xế ngang nhiên chặn đường dành riêng cho ô tô để...

  Quái xế ngang nhiên chặn đường dành riêng cho ô tô để so kè tốc độ

  Thời gian gần đây, liên tục xuất hiện nhiều nhóm quái xế ngang nhiên chặn đường để tổ chức so kè tốc độ trái phép. Mới đây, một nhóm thanh niên đã vào hẳn làn dành riêng cho ô tô và còn ngang nhiên chặn đường để thi thố.

  Một đoạn video vừa được chia sẻ lên mạng xã hội ghi lại cảnh hàng chục quái xế với nhiều xe độ dàn hàng ngang trên làn ô tô để tổ chức “đi bão” giữa ban ngày.

  Được biết, đoạn đường này là đường Trường Chinh (qua địa bàn quận 12), hướng từ cầu Tham Lương về ngã tư An Sương. Thông tin hiển thị trên video là khoảng 14h13 ngày 18-4-2021.

  quai-xe-ngang-nhien-chan-duong-danh-rieng-cho-o-to-de-so-ke-toc-do-1

  Nên xem

  CSGT TP. HCM sẽ hóa trang vào các nhóm đua xe để bắt và xử phạt
  Theo mình được biết. Từ tối 4/12, CSGT TP. HCM (gọi tắt là PC08) có thể sẽ mật phục hóa trang vào các nhóm tụ tập đua xe trên địa bàn TP.HCM để bắt giữ và xử phạt các đối tượng tham gia hoạt động trái phép này.

  Cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ với hành động của các thanh niên, đa số bình luận đều lên án hành vi quá coi thường pháp luật của nhóm này.

  quai-xe-ngang-nhien-chan-duong-danh-rieng-cho-o-to-de-so-ke-toc-do-2

  Tiếng pô gầm rú inh ỏi từ những chiếc xe độ làm rần vang cả một con đường, sau đó là những cuộc phóng xe bạt mạng trước sự cổ vũ của những thanh niên khác.

  Hình ảnh camera còn ghi lại cảnh nhóm này ngang nhiên chặn cả xe lớn, xe tải đang chạy trên đường. Phần lớn các xe của quái xế đều được che lại bằng băng dính, khẩu trang.

  Nên xem

  120 siêu xe bị bắt vì đua xe trái phép tới 250 km/h trên đường phố
  Cảnh sát đã bắt giữ khoảng 120 siêu xe đang so kè tốc độ trên cao tốc với tốc độ vi phạm lên tới 250 km/h.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI