Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháPiaggio One được đăng ký bản quyền tại Việt Nam, có thể...

  Piaggio One được đăng ký bản quyền tại Việt Nam, có thể sớm ra mắt

  Mẫu xe máy điện Piaggio One có thể là cái tên tiếp theo được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới. Anh em sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

  Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã vừa đăng tải Công báo Sở hữu Công nghiệp tháng 8, và bất ngờ trong đó có sự xuất hiện bằng độc quyền của chiếc Piaggio One.

  piaggio one duoc dang ky ban quyen tai viet nam co the som ra mat 2

  Theo thông tin đăng tải mình thấy, mẫu xe điện của nhà sản xuất Ý là Piaggio One được đăng ký từ ngày 13-5-2021 và sau hơn 1 năm là vào ngày 29-6-2022 mẫu xe này mới được cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp.

  Việc sở hữu bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp là một trong những bước cần thiết của bất kỳ mẫu xe nào trước khi muốn bán ra tại Việt Nam.

  Được giới thiệu lần đầu tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2022 hồi tháng 5/2022. Hiện tại, Piaggio One đang được bán tại một số thị trường châu Âu và châu Á. Tại Anh xe bán ra với 3 phiên bản là One, One+ và One Active, có giá từ 2.500 – 3.000 bảng Anh (khoảng 69 – 82 triệu đồng).

  piaggio one duoc dang ky ban quyen tai viet nam co the som ra mat 3

  Piaggio One được xem là mẫu xe máy điện đầu tiên của nhà sản xuất Ý, với lối thiết kế nhỏ gọn và không kém phần hiện đại. Xe có hệ thống đèn chiếu sáng Led, phanh đĩa ở cả 2 bánh và hệ thống giảm xóc đơn đặt một bên ở phía trước.

  Phiên bản cao cấp nhất của Piaggio One được trang bị một mô-tơ điện công suất 2.000 W, đi kèm là cụm pin 48V 43 Ah 2,3 kWh.

  Xe có khả năng di chuyển khoảng 85 km sau mỗi lần sạc đầy, trong khi phiên bản One+ có quãng đường di chuyển tối đa tới 100 km. Tốc độ tối đa của xe là 60 km/h, thời gian sạc đầy trong 6 giờ với điện xoay chiều 220V.

  Nếu xuất hiện tại Việt Nam thì Piaggio One sẽ phải cạnh tranh với nhiều mẫu xe điện khác đến từ Vinfast, tất nhiên nó còn vẫn phải có một mức giá hợp lý hơn ở trên.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI