Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháPhục chế xe máy không thể nát hơn thành xe điện

  Phục chế xe máy không thể nát hơn thành xe điện

  Khi tiêu chuẩn khí thải thay đổi theo thời gian và các quy định khác nhau áp dụng đã khiến cho những dòng xe cũ không đạt chuẩn. Nhiều chủ sở hữu chỉ đơn giản là bỏ trong nhà kho hoặc đem đến các bãi phế liệu.

  Đó cũng là trường hợp của ba chiếc xe mà kênh Live with Creativity (LWC) đưa ra lựa chọn để bắt đầu dự án mới.

  Điều gì sẽ xảy ra khi biến một chiếc Honda CG125 cũ thành một chiếc xe điện mới sáng bóng? Đó chính xác là những gì LWC bắt đầu làm ở đây.

  CG125 là một mẫu xe đã được sản xuất từ ​​giữa những năm 1970 cho đến giữa đến cuối những năm 2000. Về cơ bản, chiếc xe được tạo ra để phù hợp cho nhu cầu di chuyển trong đô thị vào thời điểm đó.

  Là những người đam mê xe, hầu hết đều tự hào về chiếc xe của mình và luôn chăm sóc thật tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy như vậy. Một số người không quan tâm đến những chuyện như thay nhớt, kiểm tra áp suất lốp hoặc các hạng mục bảo dưỡng cực kỳ cơ bản khác.

  phuc-che-xe-may-khong-the-nat-hon-thanh-xe-dien

  Vì thế, CG125 đã được chế tạo để phù hợp với thị trường đó, là một trong những chiếc xe bền bỉ, ít bảo dưỡng.

  Quá trình phục chế được bắt đầu.

  Bình xăng có thể là thứ ít rỉ sét nhất trên chiếc xe này, vì vậy đó là điều đầu tiên mà LWC hướng tới. Tuy nhiên, mục tiêu là đang chuyển chiếc xe này thành một chiếc xe điện. Vì vậy, việc khôi phục bình xăng thực sự chỉ để thẩm mỹ.

  Một số bộ phận khác cần nhiều công việc hơn. Vết rỉ sét hầu như có ở khắp mọi các vị trí. Ngoài bề mặt thì không khó xử lý nhưng vài món bị ăn mòn đến mức LWC phải thay thế.

  phuc-che-xe-may-khong-the-nat-hon-thanh-xe-dien-1

  Đây chỉ là một phần trong quá trình chuyển đổi chiếc xe này của LWC, vì vậy chắc chắn sẽ còn nhiều điều khác nữa cần thực hiện. Đoạn video này dường như đã bao gồm phần lớn quá trình phục hồi và chuẩn bị để CG125 sử dụng hệ thống truyền động điện.

  Anh em đam mê với việc phục chế và độ động cơ có thể theo dõi kênh này để có thể xem tiếp chiếc xe khi hoàn thiện sẽ như thế nào nhé!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI