Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháPhụ kiện đậm chất siêu xe, giá 13 tỷ đồng

  Phụ kiện đậm chất siêu xe, giá 13 tỷ đồng

  Đây là chiếc đồng hồ mang tên Fast & Furious Twin Turbo Watch, chỉ có 9 mẫu được sản xuất. Như tên gọi, mỗi mẫu sẽ tượng trưng cho một phần, giá bán ngang bằng hay thậm chí còn hơn cả siêu xe.

  Phần thứ 9 của loạt phim hành động, Fast and Furious sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 6 tại Mỹ, sau nhiều lần trì hoãn.

  Trong khi đó, một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Jacob & Co đã hợp tác với Universal Studios để giới thiệu chiếc đồng hồ Fast & Furious Twin Turbo độc quyền.

  Chỉ có 9 chiếc đồng hồ trên toàn thế giới, mỗi chiếc sẽ tượng trưng cho một phần phim Fast & Furious.

  phu-kien-dam-chat-sieu-xe-gia-13-ty-dong

  Với sự đặc biệt và hiếm hoi như vậy, giá bán của những chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ không hề rẻ, lên tới 580.000 đô la Mỹ (khoảng 13,3 tỷ đồng). Số tiền này anh em hoàn toàn có thể mua những chiếc siêu xe một cách dễ dàng.

  Ngoài sự tôn vinh đối với Toyota Supra và Dodge Challenger từ phần phim đầu tiên, chiếc đồng hồ này còn có dòng chữ “Fast & Furious Twin Turbo” nổi bật trên mặt sau bằng sapphire.

  Chiếc đồng hồ sang trọng này có vỏ carbon giả titan màu đen, bao gồm 88 bộ phận, kèm theo một turbillon ba trục kép quay với tốc độ 24, 48 và 180 giây dọc theo vòng quay ba trục.

  phu-kien-dam-chat-sieu-xe-gia-13-ty-dong-1

  Jacob & Co đã trang bị cho phiên bản Fast & Furious đặc biệt của dòng đồng hồ Twin Turbo với dây đeo bằng da màu đen, đi kèm với khóa gấp bằng titan.

  F&F 9 không phải là phần cuối của loạt phim Fast & Furious vì được biết câu chuyện sẽ hoàn thành sau hai phần phim bổ sung.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI