Saturday, February 4, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháPhiên bản giới hạn Suzuki GSX-S950 R cực đẹp

  Phiên bản giới hạn Suzuki GSX-S950 R cực đẹp

  Suzuki đã cho ra mắt chiếc GSX-S1000 đã được tinh chỉnh nhiều vào tháng 4 năm 2021. Tuy nhiên, ở châu Âu, chiếc naked bike GSX-S950 đã nối gót GSX-S1000. Cả hai mẫu xe đều có cùng trang bị nhưng đã được Suzuki thay thế động cơ.

  Tính linh hoạt của GSX-S950 khiến cho roadster trở thành lựa chọn thiết thực cho nhiều anh em biker dùng để di chuyển trong thành phố, kèm theo đó là động cơ vẫn phải đủ mạnh mẽ. Để đạt được nhiệm vụ đó, Suzuki Pháp đã chuyển sang cửa hàng tùy chỉnh AD Koncept có trụ sở tại Nouvelle-Aquitaine.

  Hãng sản xuất muốn AD Koncept giữ lại các thành phần cốt lõi của GSX-S950. Tất nhiên, nhóm nghiên cứu đã sử dụng danh mục phụ kiện và bộ phận của Suzuki.

  phien-ban-gioi-han-suzuki-gsx-s950-r-cuc-dep-1

  Nhiều chi tiết trên GSX-S950 R của AD Koncept đã được thay đổi để mang lại tính thể thao như là cấu hình một chỗ ngồi cộng với tấm che mặt đồng hồ của Suzuki để hòa hợp với phần đầu xe. Một ống pô Akrapovic cũng có ký hiệu R, có màu sơn thể thao đánh dấu sự thay đổi hoàn toàn của GSX-S950.

  Với sự kết hợp giữa màu bạc, đen và vàng, tổng thể đã mang nhiều nét hiện đại. Logo GSX-R ‘R’ được đặt ở vị trí tâm điểm. Các tấm thân trước hoàn thiện bằng sợi carbon và các tấm thân bằng nhựa composite tạo thêm nét hiện đại.

  AD Koncept sẽ sản xuất 50 chiếc GSX-S950 R phiên bản đặc biệt, và mỗi chiếc sẽ đi kèm với một huy hiệu được đánh số thứ tự. Suzuki Pháp cũng sẽ giới thiệu dự án tại Grand Prix Pháp vào ngày 13-15 tháng 5 năm 2022. Mỗi chiếc GSX-950 R sẽ được bán lẻ với giá 11.549 Euro, tương đương 280 triệu đồng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI