Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeLái XePha xử lý xuất thần né xe máy ngã ra đường của...

  Pha xử lý xuất thần né xe máy ngã ra đường của xe hơi – Đằng sau vô lăng #28

  Sau khi loạng choạng do quẹt vào đuôi xe trước, xe máy do thanh niên điều khiển lao ra phần đường của xe hơi và ngã ra đường đúng lúc xe 7 chỗ chạy tới. Rất may mắn là người lái xe hơi đã kịp đánh lái né. Anh em xem và rút kinh nghiệm.

  Tình huống được camera hanh trình gắn trên xe ô tô phía sau quay lại. Đường TL 15 qua Hóc Môn có làn xe máy riêng biệt với xe hơi qua dãy phân cách cứng.

  Đến đúng đoạn giao cắt không có dãy phân cách. Xe máy do thanh niên điều khiển quẹt vào đuôi xe máy phía trước rồi loạng choạng lao ra phần đường của xe ô tô.

  Đúng lúc này xe 7 chỗ chạy tới, phía ngoài là một xe tải khác. Rất may mắn là người lái xe hơi đã lái xe phòng thủ tuyệt vời, kịp đánh lái né.

  Mời anh em xem clip:

  Rất may mắn là không xảy ra va chạm giữa xe 7 chỗ và xe máy, người đi xe máy cũng không bị thương quá nặng.

  Cũng phải nói thêm rằng, người lái xe 7 chỗ đã xử lý tình huống rất tốt và áp dụng kỹ năng lái xe phòng thủ tuyệt vời, phán đoán tình huống, đưa ra quyết định chính xác và tránh một vụ va chạm không đáng có.

  Chúc anh em lái xe an toàn!

  Nên xem

  Lái một chiếc xe lạ, hãy thử dậm ga, đạp thắng và đánh lái gấp - Lái xe phòng thủ #18
  Những việc trên đóng vai trò rất lớn trong quá trình chạy xe an toàn của anh em. Đừng nghĩ đó là phá xe mà là cách để anh em hiểu chiếc xe lạ mà mình vừa mới cầm lái hơn.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI