Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháOutrider USA Coyote, chiếc xe dẫn động 4WD nhìn như xe xích...

  Outrider USA Coyote, chiếc xe dẫn động 4WD nhìn như xe xích lô siêu cấp

  Mẫu xe được tạo nên cho cả người khuyết tật và người bình thường thoải mái di chuyển, được dẫn động 4WD và chạy hoàn toàn bằng điện.

  Trong nhiều trường hợp, người khuyết tật và gia đình của họ phải tự tìm hiểu và chuẩn bị những chỗ ở cần thiết. Điểm thường thấy nữa là họ phải tự độ xe để có thể sử dụng cho phù hợp.

  Đó là lý do mà Outrider USA Coyote, chiếc xe điện có 4 bánh, được chế tạo như một phương tiện mà cả người khuyết tật và người bình thường đều có thể tận hưởng.

  Có thể coi đây là phương tiện dẫn động 4 cầu nhẹ nhất thế giới. Nhờ vào động cơ điện, chiếc xe cũng siêu êm.

  Với khả năng vượt mọi địa hình của Coyote, người khuyết tật có thể có cơ hội ra ngoài và tận hưởng nhiều trải nghiệm mới theo những cách mà trước đây không thể thực hiện được.

  outrider-usa-coyote-chiec-xe-dan-dong-4wd-nhin-nhu-xe-xich-lo-sieu-cap-1

  Outrider USA đã trao vài mẫu Coyotes cho một số người đam mê săn bắn và câu cá để chứng minh sự khác biệt mà phương tiện này có thể tạo ra và những khả năng đã mang lại, thực sự ấn tượng.

  Outrider USA Coyote là một chiếc ATV chạy hoàn toàn bằng điện có khả năng off-road mà công ty cho biết có thể lắp vào phía sau của một chiếc SUV cỡ trung.

  Vì chúng được sản xuất theo đơn đặt hàng, người lái có thể lựa chọn giữa hệ thống truyền động dẫn động trung gian 3000W do Mỹ sản xuất hoặc hệ thống 4WD động cơ trung tâm 5000W. Hệ thống truyền động thứ hai được Outrider cho biết là đặc biệt yên tĩnh và lý tưởng cho cả thợ săn và tay đua khuyết tật, những người có thể cần đến hệ thống 4WD.

  Khung nhôm nguyên khối độc quyền giúp Coyote vừa nhẹ vừa chắc. Một gói pin lithium-ion 1.512 wH duy nhất sẽ đi được quãng đường 56km cho 1 lần sạc, nhưng khách hàng có thể trang bị thêm tối đa 6 viên pin với 6.048 wH để tăng phạm vi lên 225 km.

  outrider-usa-coyote-chiec-xe-dan-dong-4wd-nhin-nhu-xe-xich-lo-sieu-cap-2

  Các tùy chọn khả dụng khác bao gồm giá để hàng, đèn pha, cột đèn LED hi-viz và gói thiết bị điện tử với hai cổng USB và ổ cắm 12V.

  Hệ thống truyền động trung tâm 3000W sử dụng dây đai carbon và thiết lập trục trực tiếp, trong khi tùy chọn động cơ trung tâm 5000W 4WD là dẫn động trực tiếp, cung cấp nhiều mô-men xoắn chính xác khi cần.

  Trục trực tiếp RWD, hệ thống truyền động 3000W có thể hỗ trợ người lái lên đến 400 pound. Hệ thống truyền động giúp đạt tốc độ tối đa 35 km/giờ, nhưng tốc độ nhanh nhất thường không phải là ưu tiên hàng đầu khi bạn đi trên những con đường mòn và khám phá thiên nhiên.

  Chiều cao yên xe được đặt ở mức 16,5 inch và có đệm chống nước để đảm bảo khô ráo khi lái xe trong điều kiện ẩm ướt. Khoảng sáng gầm xe là 7 inch và Coyote lăn bánh với mâm nhôm cùng lốp IRC VX-10. Hệ thống treo độc lập sử dụng các thụt khí ở cả hai đầu, với khả năng có thể điều chỉnh.

  outrider-usa-coyote-chiec-xe-dan-dong-4wd-nhin-nhu-xe-xich-lo-sieu-cap-3

  Phanh đĩa trước thủy lực kép Magura 180mm là tiêu chuẩn, cũng như bộ sạc 1000W 110V trên bo mạch. Bộ sạc 220V, 2500W tùy chọn có thể được lắp theo yêu cầu. Vì Outrider USA cũng vận chuyển trên toàn thế giới, nên cũng có thể đặt chỗ cho các hệ thống điện khác nhau ở các quốc gia khác nhau nếu có yêu cầu.

  Ngẫu nhiên, Outrider cho biết Coyote thân thiện với hệ thống vòng kín, sử dụng sạc năng lượng mặt trời khi không sử dụng để pin luôn sẵn sàng hoạt động bất cứ lúc nào.

  Giá bắt đầu từ 13,985 USD, tương đương 325 triệu đồng, với các tùy chọn hệ thống truyền động, pin và phụ kiện, tất cả đều được cộng vào giá cơ bản.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI