Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháOhvale GP-O phiên bản đặc biệt PSRT, trang bị của xe đua...

  Ohvale GP-O phiên bản đặc biệt PSRT, trang bị của xe đua và chỉ sản xuất 46 chiếc

  Ngoài việc mang trên mình màu sơn của đội đua Petronas Sepang (PSRT), thì chiếc Ohvale GP-O bản đặc biệt cũng đã sở hữu rất nhiều trang bị xịn sò từ đường đua.

  ohvale gp o phien ban dac biet psrt trang bi cua xe dua va chi san xuat 46 chiec 2

  Đây là một mẫu xe minibike được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 46 chiếc, Ohvale GP-O phiên bản đặc biệt của Đội đua Petronas Sepang (PSRT) có giá 9.600 euro (khoảng 269 triệu đồng).

  Động cơ của mẫu xe này có dung tích 160cc, 4 thì, nhưng có nhiều thông số khác nhau như 2 hoặc 4 van, số tự động hoặc hộp số 4 cấp, khởi động bằng điện hoặc đạp. Xe sử dụng bộ chế hòa khí Dell’orto và ống xả Arrow.

  Do vậy mức công suất cho ra cũng khác nhau nhưng nó nằm trong khoảng từ 8 mã lực đến 25 mã lực.

  ohvale gp o phien ban dac biet psrt trang bi cua xe dua va chi san xuat 46 chiec 3

  Phiên bản PSRT của Ohvale GP-0 đi kèm với khung gầm nâng cấp để phù hợp với tay đua trưởng thành. Ngoài màu sơn của Petronas thì mẫu xe này còn có cánh gió, tấm chắn bùn và ốp trước bằng sợi carbon.

  Các bộ phận và phụ kiện trên PSRT GP-0 đều được CNC và phủ màu sơn đen, bắt chước vẻ ngoài của những cỗ máy đua PSRT MotoGP.

  ohvale gp o phien ban dac biet psrt trang bi cua xe dua va chi san xuat 46 chiec 4

  Thậm chí chiếc PSRT GP-0 còn có một bộ phụ tùng và công cụ đi kèm, bao gồm một loạt nhông xích và bánh răng hộp số, được chứa trong một hộp PSRT tùy chỉnh.

  Hệ thống treo gồm giảm xóc trước hành trình ngược của Mupo và phuộc nhún sau Ohlins, cả hai đều có thể điều chỉnh hoàn toàn.

  ohvale gp o phien ban dac biet psrt trang bi cua xe dua va chi san xuat 46 chiec 5

  Xe cũng sử dụng phanh đĩa với heo phanh J.Juan ở cả 2 banh. Trong khi lốp là loại Diablo Superbike 10 inch đặc biệt được sản xuất bởi Pirelli.

  Ohvale GP-O phiên bản đặc biệt PSR có bảng điều khiển kỹ thuật số Alfano cho kết nối Bluetooth và GPS để ghi lại thời gian vòng đua.

  ohvale gp o phien ban dac biet psrt trang bi cua xe dua va chi san xuat 46 chiec 6

  Mỗi chiếc xe đạp GP-0 PSRT MiniGP đều được đánh số thứ tự riêng, được cung cấp một bộ làm ấm lốp PSRT dành riêng cho phiên bản này, cũng như pen nâng trước và sau.

  Dự kiến những chiếc Ohvale GP-O Phiên bản đặc biệt PSRT đầu tiên sẽ được giao vào tháng 9 năm 2021.

  ohvale gp o phien ban dac biet psrt trang bi cua xe dua va chi san xuat 46 chiec 7

  Mặc dù mức giá bán khá cao nhưng nó đáng với những trang bị trên đúng không anh em, mua về chạy tại các sân đua tại Việt Nam thì còn gì bằng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI