Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeNuôi những chiếc xe côn tay 150cc liệu có tốn quá nhiều...

  Nuôi những chiếc xe côn tay 150cc liệu có tốn quá nhiều tiền ?

  Rước một em xe về là niềm vui. Nhưng chăm sóc cho em nó còn vui hơn thế!

  Những mẫu xe côn tay 150cc như: Exciter, Winner hay Raider đều là những chiếc xe rất được anh em biker ưa thích. Mẫu mã đa dạng và mức giá cũng đã mềm hơn trước nên anh em có thể dễ dàng “rước các nàng về dinh”.

  Việc sở hữu được một em chiến mã chỉ là bước đầu của sự sung sướng, để được sướng dài lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. 

  S1000RR Kneedown

  Trau dồi kỹ năng giúp điều khiển xe tốt hơn – Ảnh: Cương Cào Cào

  Kỹ năng chạy xe tốt là một cách giữ cho xe được bền.

  Và song song đó, sau một thời gian dài sử dụng, một số món đồ đến hạn cần phải thay, mà để thay được thì điều đầu tiên vẫn là tiền đâu đúng không anh em?

  Nên xem

  Honda Winner 150 và những điều cần biết
  Honda Winner 150 có gì để trở thành một trong những mẫu xe côn tay “hot” nhất hiện nay?

  Tùy theo từng loại xe và cách sử dụng sẽ có mức phí bảo dưỡng khác nhau. Ở đây mình sẽ lấy chiếc Winner 150 của mình, đã chạy khoảng 20.000 km để làm 1 ví dụ nhỏ cho anh em cùng tham khảo thử nhé!

  Chi phí nuôi xe côn tay 150cc – Nguồn: Minc

  Nên xem

  Yamaha Exciter, Honda Winner, Suzuki Raider: phù hợp với những ai?
  Là 3 mẫu xe tay côn thể thao hot nhất thị trường hiện nay, mỗi mẫu xe đều có những đặc điểm nổi trội khác nhau, vậy những mẫu xe trên sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

  Sau 20.000 km, các bạn phải bỏ ra khoảng 12 triệu cho việc chăm sóc và sử dụng xe. Nghe thì có vẻ thốn, nhưng thực ra toàn là những chi phí thiết thực mà buộc phải chi như là đổ xăng, thay nhớt, thay nhông sên dĩa.

  Ngoài ra, anh em đi tour nhiều sẽ còn những khoản phí khác cho việc gắn đèn trợ sáng, phụ kiện đi tour, baga hay thùng để đồ.

  Winner 150 độ Touring

  Winner 150 độ “touring” thích hợp cho việc đi phượt

  Theo mình thấy, số tiền bỏ ra như thế là quá ổn cho một em “ghệ” 150cc thế này, anh em thấy thế nào, để lại bình luận phía dưới cho mình biết với nhé!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI