Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeXeLái XeNỗi niềm của những biker chạy xe mô tô cổ điển

  Nỗi niềm của những biker chạy xe mô tô cổ điển

  Với anh em đang sở hữu chiếc xe mô tô điển thì việc chết máy giữa đường hay quần áo dính đầy đất cát khi di chuyển trong mưa đã trở nên quá quen thuộc.

  Nhiều người đặt câu hỏi rằng tại sao lại chạy một chiếc xe như thế này, như thế nọ. Tại sao lại không mua một chiếc bình thường để chạy như bao người khác, chỉ việc đổ xăng vô là chạy.

  Nhưng mấy ai hiểu được cảm giác của hai chữ “đam mê”, cảm giác được cầm lái trên những chiếc xe mô tô cổ điển với bình xăng phía trước và đèn tròn. Nghĩ đến việc phải đổ xăng thôi cũng đã thấy tiện hơn biết bao người rồi nhưng tại sao vẫn bị chê cười.

  Nên xem

  Chơi xe cổ điển, sự kiện hội nhóm nào cho anh em?
  Chắc hẳn đây là vấn đề mà bất cứ anh em khi đã sở hữu một chiếc xe cổ điển đều rất mong muốn được biết.

  Chắc hẳn với những anh em đã và đang sở hữu cho mình một chiếc mô tô cổ điển đã quen với việc chết máy giữa đường không rõ lí do, hay những cơn mưa bất chợt khiến anh em phải chịu trận trong đám bùn đất vì xe khả năng chắn bùn của xe không đủ nhu cầu.

  Hoặc những lần thót tim khi bất chợt gặp CSGT và lo liệu rằng mình có bị tóm hay không. Nhưng đam mê là khi chúng ta có sai thì cũng sẽ thành đúng.

  Nên xem

  Sự khác biệt giữa xe mô tô cổ điển và mô tô hiện đại
  Dưới những cơn sóng về xe mô tô cổ điển và xe mô tô hiện đại, dòng xe nào có sức ảnh hưởng tới cộng đồng hơn?
  Tuy nhiên hiện nay, các dòng xe mô tô cổ điển đều đã phát triển rất mạnh mẽ. Anh em có thể mua để sở hữu cho mình một chiếc xe vừa ý. Tất nhiên là giấy tờ đầy đủ và kiểu dáng phù hợp và đảm bảo anh em di chuyển không bị CSGT dòm ngó.
  Một chút chia sẻ về nỗi niềm này với cộng đồng biker mô tô cổ điển, bài viết sau mình sẽ giới thiệu một số dòng xe mô tô cổ hợp lí với nhiều túi tiền của anh em biker. Anh em nhớ theo dõi nhé.

  Nên xem

  Top 5 mô tô Cafe Racer 150cc chính hãng tại Việt Nam
  Với Top 5 mô tô Cafe Racer 150cc – 200cc dưới đây, thử xem có đúng gu của anh em không nhé!
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI