Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháNhững điểm yếu còn tồn tại trên Winner X khiến anh em...

  Những điểm yếu còn tồn tại trên Winner X khiến anh em ngoảnh mặt

  Honda Winner X là trường hợp đặc biệt khi có giá bán tại cửa hàng gần như luôn thấp hơn nhiều so với giá bán để xuất, một phần vì các điểm yếu dưới đây.

  Là một mẫu xe côn tay nhưng Honda Winner X lại mang đến cho người dùng cảm giác vừa tầm về mọi mặt, chính điều này đã vô tình là điểm yếu lớn của xe.

  nhung diem yeu con ton tai tren winner x khien anh em ngoanh mat 2

  Một chiếc xe côn tay cần có một cá tính một điều khác biệt nào đó làm điểm nhấn, người dùng mới dễ được đón nhận.

  Bởi đa số người sử dụng xe côn tay đều là những bạn trẻ, thích sự cá tính và thể thao. Ngay cả ngoại hình có phần trung tính của xe cũng đã là vấn đề.

  nhung diem yeu con ton tai tren winner x khien anh em ngoanh mat 3

  Đến thời điểm hiện tại, động cơ trên Winner X đã không còn mạnh so với đối thủ chính Yamaha Exciter 155 VVA hay Suzuki Raider 150 Fi.

  Sức mạnh của Winner X đang dừng ở mức 15,4 mã lực, trong khi của Exciter 155 là 17,7 mã lực và Raider Fi là 18,9 mã lực. Có vẻ đứa con của Honda đang thực sự yếu thế.

  Sên xe nhanh giãn hay lốp xe zin ít bám đường cũng là những vấn đề gây quan ngại cho nhiều anh em.

  nhung diem yeu con ton tai tren winner x khien anh em ngoanh mat 4

  Chưa hết, giá bán tại đại lý thấp hơn nhiều giá bán đề xuất trong thời gian gần đây đã vô tình làm người dùng cảm thấy dòng xe này bị rớt giá nhanh chóng.

  Dù nhận được rất nhiều sự quan tâm kể từ khi ra mắt, nhưng không thể phủ nhận Winner X vẫn đang lộ nhiều yếu điểm khiến nhiều anh em ngại mua và sử dụng.

  Mặc dù nếu xét về tính kinh tế và trang bị an toàn với phanh ABS thì hiện tại Honda Winner X vẫn là một mẫu xe côn tay hợp lý. Chẳng qua là người để ý đến nó đang ít dần mà thôi.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI