Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeLái XeNhiều người chạy xe máy hàng trăm km về quê ăn Tết...

  Nhiều người chạy xe máy hàng trăm km về quê ăn Tết đâu phải vì thích

  Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về là người lao động, học tập tại các thành phố nô nức trở về quê sum họp cùng gia đình, trong đó xe máy là phương tiện mà rất nhiều người chọn để di chuyển mặc dù nó rất mệt.

  Không ít người phải chạy xe máy vài trăm km đến cả gần ngàn km để trở quê ăn Tết cùng gia đình, biết là rất mệt nhưng có quá nhiều lý do để làm vậy.

  nhieu nguoi chay xe may hang tram km ve que an tet dau phai vi thich 2

  Đầu tiên là chạy xe máy về quê thì mới có cái để đi chơi, bởi không phải nhà nào cũng có nhiều xe để ở nhà. Chạy xe về thì đi đâu cũng tiện.

  Điều quan trọng hơn hết là vé xe gần dịp Tết rất cao, trong khi nhiều người lao động đã phải lao động vất vả cả năm, chỉ muốn để dành thêm ít tiền về quê đón một cái Tết đầy đủ hoặc mua thêm gì đó cho gia đình. Vậy nên mới chấp nhận chạy xe máy cả vài trăm km.

  nhieu nguoi chay xe may hang tram km ve que an tet dau phai vi thich 3

  Chưa kể, để có vé xe về dịp Tết đôi khi phải đặt trước vài tuần đến cả tháng, điều này cũng gây ra không ít khó khăn cho nhiều người, đến ngày gần Tết thì mua vé cũng chẳng có.

  Rồi thì tình trạng nhồi nhét hành khách trên các chuyến xe vẫn âm thầm diễn ra khiến nhiều người cảm thấy nản, nhất là ở thời điểm dịch bệnh đang còn như hiện nay.

  nhieu nguoi chay xe may hang tram km ve que an tet dau phai vi thich 4

  Cũng không thể phủ nhận việc chạy xe máy về quê dịp Tết cũng có rất nhiều điều thú vị, nhiều người còn xem đó là chuyến du xuân ngắm cảnh.

  Một chuyến đi trở về khép lại năm cũ và đón chào năm mới, bản thân mình cũng rất thích cảm giác được chạy xe về quê dịp cuối năm, dù có mệt nhưng nó mang lại cảm giác rất thoải mái sau những ngày làm việc.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI