Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháNhầm lẫn lớn, Yamaha không hề ra mắt Vinoora 125M tại Việt...

  Nhầm lẫn lớn, Yamaha không hề ra mắt Vinoora 125M tại Việt Nam nhưng vẫn được đưa tin

  Một chuyên trang tại Indonesia bất ngờ đưa tin rằng Yamaha ra mắt Vinoora 125M mới tại Việt Nam, ngay lập tức đã làm một số anh em ngỡ ngàng bởi ngay cả những trang tin trong nước còn chưa biết chuyện này.

  nham lan lon yamaha khong he ra mat vinoora 125m tai viet nam nhung van duoc dua tin 2

  Chuyên trang tại Indonesia còn nói rõ “Bước sang giữa tháng 6 năm 2021, Yamaha vừa ra mắt mẫu xe tay ga cỡ nhỏ mới mang nhãn hiệu Vinoora 125M. Hiện mẫu xe máy này đã được ra mắt cho thị trường Việt Nam và đối với phiên bản mới nhất này, Vinoora 125M được trang bị thêm một số phụ tùng thay thế so với biến thể tiêu chuẩn.” có vẻ họ đã nhầm lẫn lớn.

  nham lan lon yamaha khong he ra mat vinoora 125m tai viet nam nhung van duoc dua tin 3

  Nếu anh em để ý thì cách đây khoảng 8 tháng mình có đưa tin về chiếc Yamaha Vinoora 125M khi nó được ra mắt tại Đài Loan, gần đây một số trang tại Việt Nam đã đưa tin rằng chiếc Vinoora 125M đầu tiên đã được nhập về nước.

  Có thể chuyên trang tại Indonesia đã không hiểu rõ nội dung được các trang tin tại Việt Nam mới đưa ra gần đây, nên đã đưa tin sai sự thật.

  nham lan lon yamaha khong he ra mat vinoora 125m tai viet nam nhung van duoc dua tin 4

  Đến Hiện tại, Vinoora 125M không hề được Yamaha phân phối chính hãng tại Việt Nam, một số trang cho rằng mẫu xe tay ga này đã được nhập tư nhân về nhưng dường như thông tin này là chưa rõ ràng.

  Chính vì thế khi đọc những thông tin trên mạng anh em cũng cần để ý xem những tin tức đó đã được xác nhận hay chưa để tránh có sự hiểu nhầm.

  Tốt nhất anh em nên theo dõi và đọc các bài viết của những trang uy tín như Oxii.VN hay các trang báo lớn để có được thông tin chất lượng và chính xác nhất.

  nham lan lon yamaha khong he ra mat vinoora 125m tai viet nam nhung van duoc dua tin 5

  Còn riêng về Yamaha Vinoora 125M thì theo mình biết mẫu xe này chỉ đang được phân phối tại thị trường Đài Loan.

  Với ngoại hình đẹp mắt và có phần hơi ngộ nghĩ, Vinoora 125M cũng đang được rất nhiều anh em tại Việt Nam mong được sở hữu.

  Hiện tại, Yamaha Vinoora 125M đang được bán ra tại Đài Loan với mức giá khoảng 61,5 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt Nam.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI