Monday, May 29, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháNgồi thử và nghía cận cảnh Harley-Davidson Sportster S 2021 tại Việt...

  Ngồi thử và nghía cận cảnh Harley-Davidson Sportster S 2021 tại Việt Nam

  Mẫu xe này mình đã từng giới thiệu khá nhiều nhưng đến nay đã có dịp ngồi thử, sắp tới sẽ được lái thử Harley-Davidson Sportster S 2021, chắc chắn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

  Nhìn qua tổng thể, Sportster S 2021 có ngoại hình rất bắt mắt, thiết kế được pha trộn hài hoà giữa những nét cổ điển và hiện đại, cùng với đó là khối động cơ Revolution Max 1250T sau mẫu Adventure Pan America 1250 Special. Tất nhiên, hàng loạt những công nghệ cao cấp cũng đã được Harley-Davidson tích hợp.

  Chuẩn xe cũng đã từng chia sẻ với anh em về khối động cơ mới này trên Sportster S 2021, một cải tiến được xem là mở ra chương mới sau thời đại của V-Twins huyền thoại.

  ngoi-thu-va-nghia-can-canh-harley-davidson-sportster-s-2021-tai-viet-nam

  Nhìn qua hình ảnh, anh em có thể thấy là trông Sportster S 2021 khá to và nặng nề. Nhưng khi xem trực tiếp nghía cận cảnh cũng như ngồi thử, mẫu xe lại mang đến cho mình cảm giác khá thoải mái.

  Với chiều cao yên xe chỉ 751 mm, nên dù mình có ngoại hình thấp bé nhưng vẫn chống 2 chân vững chắc, các thao tác ngồi trên xe để tiến hoặc lùi được thực hiện dễ dàng.

  ngoi-thu-va-nghia-can-canh-harley-davidson-sportster-s-2021-tai-viet-nam-1

  Nhờ vào việc sử dụng một phần của khối động cơ đóng vai trò làm khung xe tương tự như trên mẫu Adventure Pan America 1250 Special, trọng lượng của Sportster S 2021 cũng giảm đi đáng kể, ở mức 228kg.

  Các bộ phận trên xe được phân bổ đều, cộng với việc 2 chân của mình có thể chống thoải mái nên các thao tác ngồi lên hay cần chống chân tại chỗ không có cảm giác bị nặng.

  Khi thử xoay cổ lái sang 2 bên, Sportster S 2021 cũng mang lại góc lái rộng, mình sẽ chia sẻ thêm khi được cầm lái thực tế vào buổi test ride sắp tới.

  ngoi-thu-va-nghia-can-canh-harley-davidson-sportster-s-2021-tai-viet-nam-2

  Harley-Davidson Sportster S được phân phối tại Việt Nam gồm 03 màu: Vivid Black, Midnight Crimson và màu Stone Washed White Pearl. Giá bán từ 589.000.000 triệu đồng.

  Ngoài ra, mẫu xe cũng sẽ có thể di chuyển được 2 người khi tích hợp khi trang bị thêm phụ kiện Sundowner Seat.

  Trên đây là những trải nghiệm nhanh của mình về chiếc Harley-Davidson Sportster S 2021 khi được nghía cận cảnh. Mình cũng hy vọng sớm được test ride mẫu xe này để mang đến thêm nhiều thông tin khác như cảm giác lái, khả năng vận hành thực tế của mẫu xe thú vị này.

  Thông tin chi tiết về những trang bị, công nghệ, các chế độ lái anh em có thể xem thêm dưới cuối bài nhé!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI