Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháNgay cả Kawasaki cũng đang dần đẩy mạnh phát triển mô tô...

  Ngay cả Kawasaki cũng đang dần đẩy mạnh phát triển mô tô điện

  Hiện tại, Kawasaki đang phát triển EV Endeavour, một mẫu xe máy điện đi kèm hộp số bốn cấp để tối ưu hóa mô-men xoắn và khả năng tăng tốc của động cơ.

  Được thiết kế để trở thành một mẫu xe đi đầu về công nghệ, EV Endeavour sẽ có hiệu suất tương tự một chiếc mô tô sử dụng động cơ đốt trong.

  ngay ca kawasaki cung dang dan day manh phat trien mo to dien 2

  Tập đoàn Kawasaki Heavy Industries (KHI) sẽ tập trung phát triển những chiếc xe máy chạy bằng nhiên liệu điện, hybrid và hydro trong kế hoạch tầm nhìn cho năm 2030.

  Ông Yasuhiko Hashimoto, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của KHI(công ty mẹ của Kawasaki), đã đề cập đến sự thay đổi khí hậu và mọi người đang có trách nhiệm hơn.

  KHI sẽ tìm kiếm sự hợp tác với các công ty khác trong ngành để phát triển xe máy chạy bằng điện và nhiên liệu thay thế, cũng như hợp tác về các công nghệ như hybridisation.

  ngay ca kawasaki cung dang dan day manh phat trien mo to dien 3

  Theo mình được biết thì một công ty mới có tên Kawasaki Motors sẽ được thành lập vào tháng 10 năm 2021, để tập trung vào hoạt động kinh doanh xe hai bánh của KHI.

  Cùng với đó thì các cửa hàng “Kawasaki Plaza” cũng được mở để chăm sóc và tìm kiếm khách hàng và xây dựng dữ liệu một cách tốt hơn.

  Như vậy, không còn lâu nữa anh em sẽ được chứng kiến hàng loạt các mẫu mô tô điện được ra mắt, thôi thì chạy mô tô điện để bảo vệ môi trường vậy.

  Nguồn: paultan.org

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI