Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeNgắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

  Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

  Sản phẩm độ này đến từ người thợ nổi tiếng tên là Sylvain Carignan, với chiếc CB750k quen thuộc vì anh đã nhiều lần làm việc trong dự án chế tạo xe máy Nhật Bản.

  Những chiếc xe mô tô của Honda, đặc biệt là dòng CB có vẻ như đã tạo nguồn cảm hứng để nhiều thợ độ trên thế giới tạo ra những tác phẩm riêng của mình.

  Sylvain Carignan là một trong số đó, anh ấy chia đã lấy cảm hứng từ những chiếc mô tô trong dự án trước đây, “chiếc xe này là sự tiếp nối của chiếc Honda CB750 Smooth Sailing và hai chiếc Honda CB900F Cafe Racer của tôi”.

  Mất 8 tháng để hoàn thành sản phẩm, Sylvain Carignan cũng tuyên bố rằng anh đang muốn tạo ra sự tinh khiết nhất và đơn giản nhất, những bộ phận được thiết kế tối giản ở mức vừa phải.

  ngam-nhin-xe-la-honda-cb750k-do-do-phong-cach-cafe-race

  Anh cùng xưởng độ đã tốn rất nhiều công sức để cải tạo lại động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng này của Honda. Tất cả các bộ phận bên trong đã được thay thế, lắp ráp và sơn lại lốc máy bên ngoài.

  Động cơ này cũng sử dụng bộ chế hòa khí Keihin CR29 với hệ thống ống xả 4 in 1.

  ngam-nhin-xe-la-honda-cb750k-do-do-phong-cach-cafe-race-1

  Một điều ấn tượng khác là đèn phanh sau được giấu kỹ ở phần đuôi xe, trông khá thon gọn và sắc nét. Sylvain Carignan cũng nói rằng anh đã sử dụng máy in 3D để tạo hình cho bộ phận này.

  ngam-nhin-xe-la-honda-cb750k-do-do-phong-cach-cafe-race-2

  Cụm đồng hồ cũng được thay thế bằng một màn hình LED nhỏ để hiển thị tốc độ.

  Cuối cùng, rất nhiều công việc đã được thực hiện và kết quả đã mang đến một chiếc Honda CB750k 1979 cực kì tối giản, để lộ toàn bộ động cơ hầm hố.

  ngam-nhin-xe-la-honda-cb750k-do-do-phong-cach-cafe-race-3
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI