Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháNgắm nhìn mẫu xe đua Sherco 450 SEF cho mùa giải Dakar...

  Ngắm nhìn mẫu xe đua Sherco 450 SEF cho mùa giải Dakar 2022

  Để chuẩn bị cho mùa giải Dakar 2022, thương hiệu Pháp đã tung ra mẫu xe mới đó là Sherco 450 SEF.

  Năm 2021 không phải là năm thành công của Sherco trong Cuộc đua Dakar. Về đích ở vị trí thứ sáu, thương hiệu cũng đã thi đấu hết mình. Vì vậy, như một quyết định cho năm mới và mùa giải tiếp theo, thương hiệu đã công bố chiếc xe đua Dakar mới đó là Sherco 450 SEF.

  Dựa trên Enduro 450 SEF Factory, chiếc xe đua mới sẽ được sản xuất cho mùa giải Dakar 2022, được tổ chức tại Ả Rập Xê-út. Ba chiếc xe mới này sẽ được sử dụng bởi Lorenzo Santolino, Rui Goncalves và Harith Noah.

  Sherco đã lấy những gì họ học được ở Maroc và áp dụng vào chiếc xe mới. Thông tin chi tiết về Dakar SEF hiện tại còn hơi khan hiếm vì Sherco chưa công bố thông tin chi tiết về mẫu xe này.

  ngam-nhin-mau-xe-dua-sherco-450-sef-cho-mua-giai-dakar-2022-1

  Mặc dù vậy, mẫu xe cũng được dự đoán là dùng chung khung thép molypden bán chu vi được sử dụng trong Enduro 450 SEF.

  Mẫu xe cũng được hoàn thiện với màu xanh lam tiêu chuẩn và màu vàng tạo thêm điểm nhấn, cùng một loạt tem từ các nhà tài trợ như TVS, Motul và Akrapovic.

  Về sự khác biệt, Sherco 450 Rally sẽ có phần đầu xe nâng cấp để phù hợp với phiên bản đua. SEF tiêu chuẩn sẽ có hệ thống treo trước và sau KYB, nhưng phiên bản Rally sẽ có hệ thống treo xe đua chuyên dụng. Hệ thống ống xả Akrapovic cũng được thay thế so với bản tiêu chuẩn.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI