Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháMua xe vision 2021 cũ 'chạy lướt' liệu có đáng

  Mua xe vision 2021 cũ ‘chạy lướt’ liệu có đáng

  Ở thời điểm giá xe tay ga bị đội cao việc mua xe Vision 2021 chạy lướt cũng là một phương án tốt.

  Trong nhiều tháng trở lại đây, giá xe Vision mới luôn trong tình trạng bán cao hơn giá đề xuất từ hãng, điều này khiến không ít người gặp khó khăn khi muốn mua mẫu xe tay ga phổ thông này.

  mua xe vision 2021 cu chay luot lieu co dang 2

  Mua xe vision 2021 cũ chạy lướt vẫn ổn ở thời điểm hiện tại.

  Mặc dù ở thời điểm hiện tại, giá xe Vision tại đa số các cửa hàng đều đã giảm nhiều, nhưng vẫn cao hơn giá đề xuất từ 300 nghìn đồng đến tận 5 triệu đồng.

  Nếu không đủ kinh tế, việc lựa chọn một mẫu xe Vision 2021 cũ hoàn toàn là một cách tốt. Vậy cùng mình tìm hiểu xem mẫu xe này sau khi chạy lướt thì còn lại những gì.

  Đầu tiên phải kể đến giá bán

  Trên các sàn thương mại điện tử, mẫu xe Vision 2021 chạy lướt vài nghìn km đang được bán lại với giá từ 26 đến 36 triệu đồng, một số xe cá biệt chào bán với giá hơn 40 triệu đồng (tùy vào phiên bản và chất lượng xe còn lại).

  mua xe vision 2021 cu chay luot lieu co dang 3

  Giá xe Vision 2021 chạy lướt vẫn không rẻ hơn nhiều

  Nhìn chung, mức giá trên vẫn không được xem là rẻ nếu như so với giá bán đề xuất của hãng, tuy nhiên nếu so với giá xe tại các cửa hàng thì anh em sẽ tiết kiệm được vài triệu đồng khi mua xe cũ.

  Chất lượng xe

  Tất nhiên, ‘tiền nào của nấy’ khi mua một chiếc xe Vision 2021 đã qua sử dụng sẽ khó tránh khỏi việc xe có những vết trầy xước, có rủi ro mua phải xe đang gặp hỏng hóc hoặc đã gặp đụng xe trước đó.

  Vậy nên khi đi mua anh em cũng phải kiểm tra thật kỹ, từ khung sườn cho đến động cơ và hãy xin chạy thử để cảm nhận trước khi ‘xuống tiền’.

  Về phần động cơ trên những chiếc xe Vision đời 2021 anh em sẽ không cần quá bận tâm, vì xe cũng chỉ ra mắt được gần 2 năm, nếu bảo dưỡng đầy đủ thì khó có hư hỏng nào xuất hiện, ngoại trừ bộ nồi xe có thể bị hú hoặc rung giật (lỗi này thì thường xuyên xuất hiện và khắc phục được).

  mua xe vision 2021 cu chay luot lieu co dang 4

  Honda Vision 2021 vẫn đẹp ử thời điểm hiện tại.

  Về cảm quan

  Honda Vision 2021 ở thời điểm hiện tại vẫn là một mẫu xe đáng mua dù đã chạy lướt, bởi từ đời 2021 thì xe đã nhận được thiết kế mới năng động – hiện đại.

  Trang bị cũng đủ dùng, có thể kể đến như: chìa khóa smartkey, công nghệ tắt động cơ tạm thời idling stop, mặt đồng hồ dễ nhìn, phanh đĩa ở bánh trước, cốp xe đủ để một nón bảo hiểm và vài vật dụng cá nhân, có cả cổng sạc USB…

  Động cơ 110cc vẫn đủ để anh chị em có thể sử dụng thoải mái trên đường phố và cả đường trường khi cần.

  Nhìn chung, nếu muốn tiết kiệm tiền thì ở thời điểm hiện tại chọn mua xe Vision 2021 chạy lướt cũng khá hợp lý.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI