Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháMua xe cũ, bấm ra biển ngũ quỹ, giá tăng gấp 3

  Mua xe cũ, bấm ra biển ngũ quỹ, giá tăng gấp 3

  Chiếc Camry đời cũ bấm ra biển ngũ quý 2 khiến giá trị xe tăng mạnh.

  Mới đây, một người đàn trung tuổi tại Hà Tĩnh đã may mắn bốc được biển số xe ngũ quý 2 (38A-222.22) cho chiếc Toyota Camry đời cũ mới mua của mình.

  bien-so

  Ngũ quý 2 trên xe Camry tiền tỷ

  Nên xem

  Cách dịch biển số xe của bạn vừa hay vừa độc lạ
  Những con số trên biển số xe của bạn có thể dịch ra những ý nghĩa bất ngờ như: nhất định phát tài phát lộc, bốn năm sau thất bát, mười hai năm không tắm, xấu bẩn không ai tán, ….

  Dù không đẹp như những biển số được liệt vào hàng “hot” như ngũ quý 6, ngũ quý 8 hay ngũ quý 9,… nhưng đây vẫn là ao ước của nhiều người yêu xe.

  Theo quan niệm của người Phương Đông, số 2 được dịch là “mãi là mãi mãi lâu bền” tượng trưng cho sự may mắn lâu dài của chủ nhân.

  Nên xem

  Cách tính phong thủy biển số xe, tương lai sang hèn chỉ rõ
  Theo cách tính này, biển số đẹp chưa chắc đã tốt.

  Trong khi đó, nhiều dân chơi biển đẹp xem dãy số 2 đọc giống từ “chắc chắn” và “dễ dàng” của tiếng Hoa. Nó được xem là con số may mắn, tượng trưng cho tính cân đối và bền vững.

  Với tấm biển số ngũ quý 2, chiếc Camry này đã được nâng tầm giá trị gấp đôi so với mức giá mua xe mới. Tức khoảng 2 tỷ đồng. Đáng chú ý, chiếc Toyota Camry này được người đàn ông mua ở một showroom xe cũ.

  Nên xem

  Bấm ra biển số khủng như trúng số tiền tỷ
  Chủ nhân một chiếc Hyundai Santa Fe 2019 tại Hà Nội có giá 1,5 tỷ đã may mắn bấm ra biển số 555.55 và ngay lập tức có người hỏi mua lại với giá 3 tỷ đồng.

  Nhiều người chúc mừng chủ nhân đã may mắn được “lộc”. Bên cạnh đó, cũng không ít nhiều tiếc nuối vì nếu chiếc biển này được gắn lên một chiếc xe sang đời mới thì xứng đáng hơn.

  Chủ nhân may mắn của tấm biển ngũ quý 2 tại Hà Tĩnh

  Việc bốc được biển ngũ quý tương đương với trúng số tiền tỷ. Bởi nhiều người quan niệm, biển số đẹp có giá trị lớn, sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc và làm ăn thuận lợi. Vì vậy, nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền “khủng” để sở hữu một chiếc biển số xe đẹp.

  Nên xem

  Bấm ra biển ngũ quý 8, chủ xe 700 triệu hét giá bán lại 3 tỷ
  Chiếc Kia Cerato có giá gần 700 triệu may mắn bấm ra biển số 51G-888.88 và được hét giá bán lại 3 tỷ.

  Cũng vì thế, nhiều chủ nhân sau khi bấm được biển số ngũ quý đã ngay lập tức có thể bán lại chiếc xe với mức giá cao hơn nhiều lần.

  Nên xem

  Chữ DISCOVERY là gì mà xe nào cũng dán?
  Rất nhiều xe tại Việt Nam dán chữ DISCOVERY như một trào lưu mà không biết chữ này là gì và từ đâu.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI