Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháMua fullface 600.000 là đủ, sai lầm nghiêm trọng của biker mới...

  Mua fullface 600.000 là đủ, sai lầm nghiêm trọng của biker mới – Đồ bảo hộ #8

  Không có ý chê bai nón vài trăm nghìn, chỉ là mình thấy thực trạng hiện nay nhiều anh em có vẻ như đang thần thánh fullface quá, dùng nón fullface giá rẻ để đi tour tốc độ cao, dẫn đến nhiều hậu quả không tốt.

  Đặc biệt là với những anh em mới sử dụng lần đầu ấy, bởi vì ranh giới giữa fullface chất lượng với fullface giá rẻ còn mơ hồ lắm.

  Có nhiều anh em suy nghĩ rằng, nón nửa đầu đội hằng ngày cùng lắm là 200.000 thì fullface gấp 3 số đó là đủ dùng rồi, cần chi phải bỏ tiền triệu ra mua làm gì cho phí.

  mua-fullface-600-nghin-la-du-sai-lam-nghiem-trong-cua-biker-moi-do-bao-ho

  Điều này là không sai nhưng chưa đúng!

  Nón giá rẻ thì mức độ bảo vệ cũng chỉ ở mức vừa phải thôi, mua về với mục đích chạy nhẹ nhàng thư giãn thì không sao. Và fullface 600 nghìn chắn chắn vẫn tốt hơn là nón nửa đầu hay nón 3/4 rồi.

  Nhưng thực trạng thì nhìn mà xem, có bao nhiêu anh em mua về mà sử dụng như thế, đi tour mà đặc biệt là tour bạo lực vẫn thấy đội ầm ầm ra đấy.

  Để rồi kết quả thì sao? Nhìn vào những tai nạn đáng tiếc mà cảm thấy sợ, dù có fullface nhưng vẫn bể đầu, hầu như đều là đội fullface vài trăm nghìn không luôn đó chứ.

  Nhiều bạn sử dụng loại nón này để đi tour

  Ngược lại, một biker với chiếc nón xịn trên đầu, cũng là tour bạo lực nhưng anh ấy đã được cứu một bàn thua trông thấy. Fullface chục triệu trên đầu mà mặt còn biến dạng như vậy thì anh em hiểu cái kết của nón trăm nghìn rồi chứ.

  Ngay cả trong thành phố cũng thế luôn, nhiều ông đội được chiếc fullface trăm nghìn lên đầu là đỉnh lắm, chạy xe lạng lách, leo lề hay vượt đèn đỏ các kiểu. Này là chưa kể tới những lần mình bị cà khịa các kiểu.

  Đừng thần thánh hóa fullface!

  mua-fullface-600-nghin-la-du-sai-lam-nghiem-trong-cua-biker-moi-do-bao-ho 1

  Nếu đã quan tâm tới fullface, quyết định mua với mục đích bảo vệ thì hãy sử dụng sao cho đúng cách. Đừng có thần thánh hóa fullface, đặc biệt với nón trăm nghìn mà nghĩ như thế là đủ an toàn, rồi chạy bạt mạng là dại dột lắm.

  Nếu đã đam mê tốc độ thì hãy chơi cho tới, đầu tư một chiếc nón xịn hơn chẳng bao giờ là thừa cả, bớt chút tiền độ xe thôi và dành tầm hơn 1 triệu là bạn đã có được một chiếc nón chuẩn DOT an toàn hơn rồi.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI