Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeMoto Guzzi Griso lai từ 3 phong cách khác nhau được độ...

  Moto Guzzi Griso lai từ 3 phong cách khác nhau được độ lại thành dáng cafe racer

  Moto Guzzi Griso chỉ được sản xuất từ ​​năm 2006-2015, Griso đã làm mờ ranh giới giữa kiểu dáng cruiser, cafe racer và sportbike, mang một thiết kế thừa hưởng mỗi thứ một chút.

  Tuy nhiên, khi Sasha Lakic đến từ Blacktrack Motors nắm giữ một chiếc Griso, anh ấy đã hoàn toàn đã làm rõ nét hơn về phong cách café racer, mang tên BT-05 Cento.

  Lakic đã giữ lại động cơ V-twin 1.151cc và gần như đã loại bỏ những chi tiết nguyên bản. Sau đó, anh ấy đã xây dựng thành chiếc roadster xung quanh những thành phần cốt lõi đó.

  Để biến chiếc xe này thành một chiếc xe đua chuyên dụng, Lakic đã nhờ đến các chuyên gia Moto Guzzi Guareschi Moto. Đại lý Moto Guzzi của Ý và cửa hàng tùy chỉnh thường xuyên cộng tác với OEM cho các sự kiện đua xe của Ý.

  moto-guzzi-griso-lai-tu-3-phong-cach-khac-nhau-duoc-do-lai-thanh-dang-cafe-racer-1

  Đối với dự án BT-05 Cento của Blacktrack Motors, anh em nhà Guareschi đã chế tạo khung hình ống chỉ nặng 11 kg. Phía trước là phuộc Öhlins FGRT có thể điều chỉnh hoàn toàn và phuộc monoshock Öhlins TTX sau được kết nối với gắp đơn CARC của Guzzi. Vành ma-giê Marvic làm giảm thêm trọng lượng đáng kể.

  Tổng trọng lượng của xe sau khi hoàn thiện khoảng 174 kg, đã giảm đi 50 kg so với nguyên bản.

  Không những thế, anh ấy còn tinh chỉnh động cơ V-twin từ 1.151cc lên 1.380cc, cùng với hệ thống ống xả Zard, công suất cũng tăng lên 136 mã lực và mô-men xoắn 144 Nm.

  moto-guzzi-griso-lai-tu-3-phong-cach-khac-nhau-duoc-do-lai-thanh-dang-cafe-racer-2

  Thân xe bằng nhôm lấy cảm hứng từ Moto Guzzi 850 Le Mans. Bảng điều khiển Motogadget Motoscope mới, một số công tắc dành cho đường đua và tay lái clip-on là những bộ phận cuối để hoàn thành dự án.

  BT-05 Cento chắc chắn sẽ tốt hơn bất kỳ chiếc Guzzi nào được tung ra từ nhà máy và cũng có một mức giá rất chát. Bắt đầu từ 117.900 Euro, tương đương 3 tỷ đồng, chỉ giới hạn ở 10 chiếc.

  Phiên bản mới nhất của Blacktrack Motors mang tính chất của một nhà sưu tập hơn là một chiếc xe đua đơn thuần, bởi chi phí để sửa chữa khi chẳng may té ngã trên đường đua là không hề rẻ.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI