Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeMón độ chuyên dụng cho những siêu mô tô chạy 299

  Món độ chuyên dụng cho những siêu mô tô chạy 299

  Đến từ hãng Puig, bộ cánh gió Winglet tiếp tục được phát triển dành cho siêu mô tô trường đua. Thế hệ thứ hai của bộ này cũng có tác dụng giúp những chiếc Sport bike ổn định hơn khi di chuyển ở tốc độ cao.

  Những hãng độ thường mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn để nâng cấp chiến mã của mình. Qua đó, không chỉ tăng tính thẩm mỹ và hiệu suất, đồ độ còn giúp ổn định và an toàn hơn cho mô tô tốc độ cao.

  Một trong những nhà sản xuất tiên phong trong việc sản xuất kính chắn gió và cánh gió đặc biệt dành cho các loại sportbike trên thế giới, có thể kể tới Puig.

  Công dụng của bộ cánh gió sẽ giúp xe mô tô đầm chắc hơn khi di chuyển nhanh, vốn đã dần phổ biến từ năm 2020 và đến nay. Do đó, Puig lại tiếp tục cho ra mắt thế hệ tiếp theo của bộ cánh gió đặc biệt này.

  mon-do-chuyen-dung-cho-nhung-sieu-mo-to-chay-299

  Puig sẽ ra mắt sản phẩm bộ cánh gió với 2 mẫu khác nhau, đầu tiên là Puig Front Spoiler GP – đây là bộ cánh winglet lớn, khá rộng, được lắp ở hai bên bộ quây trước, tại cạnh đèn pha hoặc thấp hơn. Sản phẩm này giúp tăng 7,8kg lực ép xuống mặt đường ở tốc độ 300km/h.

  Hiện tại, chỉ 3 mẫu mô tô tương thích với bộ cánh gió này là Honda CBR1000RR-R, BMW S1000RR từ đời 2019, Yamaha R1 và R1M thế hệ mới 2020.

  mon-do-chuyen-dung-cho-nhung-sieu-mo-to-chay-299

  Bộ cánh gió thứ 2 có tên là Puig Downforce Race Spoiler – có thiết kế cũng như vị trí lắp đặt khác so với Front Spoiler GP, được gắn 2 bên fairing của xe và có thiết kế nhỏ hơn. Nhiều mẫu mô tô sẽ có thể sử dụng được bộ này như Ducati Panigale V4, V2, Kawasaki ZX-10R thế hệ mới.

  Tuy nhiên, nhà sản xuất chưa cho biết tác dụng thực tiễn của bộ cánh gió này.

  mon-do-chuyen-dung-cho-nhung-sieu-mo-to-chay-299-2

  Mức giá của bộ đôi này vẫn chưa được Puig tiết lộ, bởi hãng sẽ dành việc định giá sản phẩm cho các đại lý phân phối cũng như những khách hàng tiềm năng như các đội đua.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI