Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháMô tô PKN HPS 125 phiên bản đặc biệt, toàn trang bị...

  Mô tô PKN HPS 125 phiên bản đặc biệt, toàn trang bị cao cấp

  Mẫu HPS 125 mới ra mắt này đến từ thương hiệu F.B. Mondial của Ý, nhằm vinh danh tay đua Carlo Ubbiali với phong cách nakedbike tân cổ điển.

  Tay đua quá cố Carlo Ubbiali đã từng giành 3 lần vô địch hạng mục 250cc, 6 chức vô địch hạng mục 125cc tại các giải đua Grand Prix.

  Năm 2021, nhằm kỷ niệm 70 năm tay đua Carlo Ubbiali lần đầu tiên sử dụng chiếc xe 125cc của F.B. Mondial giành được chức vô địch (năm 1951), hãng xe Ý ra mắt mẫu HPS 125 phiên bản đặc biệt Ubbiali.

  Được chế tạo dựa trên nền tảng HPS tân cổ điển, mẫu nakedbike phiên bản đặc biệt với những chi tiết thể hiện lòng kính trọng đối với nhà vô địch chín lần này, với một số nâng cấp về kiểu dáng.

  mo-to-pkn-hps-125-phien-ban-dac-biet-toan-trang-bi-cao-cap-1

  Tổng thể bên ngoài chiếc xe được phủ màu bạc/xanh hoàng gia mang tính biểu tượng. Thiết kế là những được nét bo tròn với điểm nhấn sọc vàng trên thân xe.

  HPS 125 Ubbiali cũng đề cao số 9 bên hông liên quan đến 9 danh hiệu Grand Prix của tay đua. Yên xe có màu xanh hoàng gia tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ.

  Động cơ của HPS 125 Ubbiali vẫn được giữ nguyên với thế hệ tiền nhiệm, có dung tích 125cc, DOHC, 4 van, 4 thì, làm mát bằng chất lỏng. Hệ thống phun nhiên liệu Dell’Orto mới và đạt tiêu chuẩn Euro 5. Động cơ sản sinh công suất 13,5 mã lực và mô-men xoắn 10,5 Nm.

  mo-to-pkn-hps-125-phien-ban-dac-biet-toan-trang-bi-cao-cap-2

  Một số trang bị trên xe có phuộc trước hành trình ngược, phanh đĩa trước sau đều tích hợp ABS, vành nan hoa cùng bộ lốp lớn. Có thể thấy, dù là một chiếc mô tô có phân khối nhỏ nhưng HPS 125 Ubbiali vẫn được trang bị đầy đủ như những chiếc mô tô phân khối lớn hơn.

  Mức giá phiên bản Ubbiali Edition của HPS 125 được quy đổi là 121 triệu đồng, cao hơn khoảng 3,4 triệu đồng so với bản thường.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI