Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeMô tô điện KTM Freeride E-XC mạnh mẽ được độ phong cách...

  Mô tô điện KTM Freeride E-XC mạnh mẽ được độ phong cách mới

  Hầu hết các mẫu xe của KTM đều có gia tốc cực kỳ ấn tượng, kết hợp với trọng lượng nhẹ đã tạo nên những cảm giác bay bổng đặc trưng của hãng xe màu da cam.

  Vào tháng 2 năm 2021, nhà chế tạo kiêm tay đua Roland Sands có trụ sở độ tại California đã chứng minh rằng những chiếc KTM có thể mang dáng dấp cổ điển trong khi vẫn giữ được tất cả sức mạnh với chiếc KTM 790 phiên bản Urban Assault.

  Giờ đây, phiên bản độ mang tên Grid Cycles đến từ Úc cũng thực hiện một ý tưởng tương tự với Freeride E-XC.

  Ra đời từ cửa hàng độ Purpose Built Moto của Úc, Grid Cycles là dự án tâm huyết của nhà chế tạo Tom Gilroy. Ngoại hình của Grid Cycles được cho là lấy cảm hứng từ kết hợp giữa cổ điển và hiệu suất hiện đại.

  mo-to-dien-ktm-freeride-e-xc-manh-me-duoc-do-phong-cach-moi-1

  Quá trình thực hiện bắt đầu từ việc loại bỏ một phần dàn áo, Gilroy đã chế tạo khung phụ được tùy chỉnh riêng để phù hợp với bộ yên mới. Khung phụ mới không chỉ biến đổi hình dáng của Freeride mà còn cho phép Grid Cycles gắn trên giá ván lướt sóng khi cần. Phía sau trông gọn gàng với đèn phanh, đèn báo rẽ được sắp xếp hợp lý.

  Gilroy cũng làm điều tương tự ở phần đầu xe, loại bỏ bộ đèn chiếu sáng tiêu chuẩn của KTM và thay bằng đèn tròn cổ điển.

  mo-to-dien-ktm-freeride-e-xc-manh-me-duoc-do-phong-cach-moi-2

  Nhờ vào việc loại bỏ phần thân nhựa 2 bên, Gilroy đã dễ dàng bố trí một bình xăng giả của Yamaha XT500 để khéo léo giấu các thiết bị điện tử bên trong.

  Tổng thể xe giờ đây trong gọn gàng và tối giản hơn rất nhiều, trông giống những chiếc cào cào với động cơ xăng hơn là một chiếc mô tô điện.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI