Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháMẫu xe thay thế cho những chiếc cào cào 450cc ngày nay

  Mẫu xe thay thế cho những chiếc cào cào 450cc ngày nay

  Stark Varg là một chiếc xe đạp mô tô chạy hoàn toàn bằng điện mạnh mẽ, tạo ra hiệu suất tương tự như những cỗ máy địa hình 450cc.

  Stark Future là một công ty khởi nghiệp về lĩnh vực di động được thành lập vào năm 2019. Công ty nằm ngay bên ngoài Barcelona, ​​có nguồn gốc từ Thụy Điển và được điều hành bởi Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Anton Wass.

  Stark Future gần đây đã giới thiệu sản phẩm tiên tiến nhất của họ, với tên gọi là Varg – có nghĩa là “Sói mạnh mẽ” trong tiếng Thụy Điển. Stark Varg đặt kỳ vọng là tương lai của xe mô tô địa hình và là một dấu hiệu rõ ràng về mức độ phát triển của hệ thống truyền động điện trong những năm gần đây.

  Ngoài kiểu dáng mô tô địa hình, Varg còn được trang bị một động cơ điện cực mạnh có khả năng tạo ra công suất tối đa 80 mã lực. Ngoài ra, mẫu xe còn được vận hành bởi một hệ thống điện tử tinh vi cung cấp các chế độ công suất có thể tùy chỉnh mang lại hiệu suất tương tự như động cơ hai thì 125cc hoặc cỗ máy bốn thì 650cc.

  mau-xe-thay-the-cho-nhung-chiec-cao-cao-450cc-ngay-nay-1

  Nhiều tính năng cao cấp cũng được trang bị như phanh động cơ, kiểm soát độ bám đường và thậm chí cả trọng lượng bánh ảo để điều chỉnh phản ứng ga.

  Ngoài động cơ điện tiên tiến, Varg cũng tuân theo công thức cơ bản tương tự của một chiếc MX tiêu chuẩn. Tuy nhiên, một số thứ xung quanh khung xe đã được tinh chỉnh để giảm trọng lượng và tăng độ cứng cáp.

  Khung được làm bằng sự kết hợp của sợi carbon, magiê và nhôm cấp hàng không vũ trụ. Bộ phận nặng nhất của chiếc xe là pin, lên tới 32 kg, được đặt trong bộ khung chắc chắn này. Stark cho biết rằng toàn bộ chiếc xe chỉ nặng 110 kg.

  mau-xe-thay-the-cho-nhung-chiec-cao-cao-450cc-ngay-nay-2

  Bộ pin lithium-ion 6 kWh có khả năng cung cấp phạm vi hoạt động tương tự như mô tô 450cc. Điều đó có nghĩa là khoảng 6 giờ di chuyển trên đường trường hoặc tương đương với một cuộc đua MXGP đầy đủ ở tốc độ tối đa. Thời gian sạc cũng cực kỳ nhanh khi mất khoảng từ 1 đến 2 giờ.

  Stark nói rằng họ sẽ sớm bán Varg ở Châu Âu và Úc với giá cả dự kiến được chốt ở mức 11,900 Euro, tương đương với 309 triệu đồng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI