Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháMẫu xe tay ga Benzina Zero với nhiều biến thể đáp ứng...

  Mẫu xe tay ga Benzina Zero với nhiều biến thể đáp ứng mọi nhu cầu

  Công ty xe điện khởi nghiệp của Úc có tên là Benzina Zero đã vừa công bố thành quả về chiếc xe tay ga điện hoàn chỉnh đầu tiên. Mẫu xe được sản xuất và dự định bán ở Úc và Ý, một số sẽ được gửi đi đánh giá ở những nơi khác ở châu Âu và châu Á.

  Công ty đã thành công với bốn mẫu xe điện riêng biệt: Duo, City, Sport và Cargo.

  Duo cũng có một biến thể là Duo+, cung cấp tốc độ tối đa và phạm vi hoạt động lớn hơn so với bản Duo thường. Tất cả xe tay ga ngoại trừ Cargo đều là xe điện hai bánh, trong khi Cargo là một chiếc xe ba bánh chạy bằng điện nhằm phục vụ nhu cầu giao hàng tốt hơn.

  Tất cả đều được cung cấp bởi động cơ điện của Bosch và dựa vào pin LG. Bộ sạc USB, khóa thông minh khởi động không cần chìa, đèn LED và màn hình LED cũng là tiêu chuẩn.

  mau-xe-tay-ga-benzina-zero-voi-nhieu-bien-the-dap-ung-moi-nhu-cau

  Duo là một chiếc xe tay ga tiện ích, có bốn màu (xanh, đỏ, vàng hoặc trắng) và có sẵn nhiều loại phụ kiện để có thể tùy chọn gắn lên xe. Từ giá đỡ phía trước và phía sau đến giỏ, cả móc treo đồ.

  City thể hiện đúng là một chiếc xe nhỏ nhắn, phù hợp di chuyển trong đô thị, ngoại hình khá dễ thương với đèn pha LED đơn và thiết kế hiện đại pha chút phong cách hoài cổ. Mẫu xe cũng có hệ thống cảnh báo chống trộm được tích hợp sẵn.

  mau-xe-tay-ga-benzina-zero-voi-nhieu-bien-the-dap-ung-moi-nhu-cau-2

  Sport mang kiểu dáng hiện đại và có màu đỏ, xanh hoặc trắng để lựa chọn. Khoang chứa đồ rộng có thể chứa vừa nón fullface và cũng đi kèm với hệ thống âm thanh Bluetooth với bộ loa đôi, được thiết kế chịu được nhiều điều kiện thời tiết.

  Cuối cùng, Cargo là một chiếc xe tay ga giao hàng ba bánh, phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

  Hiện tại, giá cả và tính khả dụng vẫn chưa được công bố.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI