Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháMẫu xe tay ga adventure mới Brera X, với 2 phiên bản...

  Mẫu xe tay ga adventure mới Brera X, với 2 phiên bản 125cc và 300cc

  Mẫu xe tay ga adventure mới của thương hiệu Ý KL Motors hiện có hai phiên bản 125cc và 300cc.

  Brera X, một chiếc xe tay ga mới với thiết kế lấy cảm hứng từ off-road, mới đây đã được giới thiệu tại thị trường châu Âu bởi KL Motors, một thương hiệu mô tô mới của Ý.

  Brera X, sẽ sớm có mặt tại các showroom trên khắp châu Âu, đang sẵn sàng cạnh tranh với Honda trong phân khúc xe tay ga ADV tầm trung. Hệ thống treo đã được tăng cường độ cứng cáp, với cặp phuộc hành trình ngược chắc chắn với kích thước 35mm và phuộc lò xo trụ đôi phía sau.

  Theo Brera, cấu hình hệ thống treo mới đã được điều chỉnh để mang lại sự ổn định và khả năng xử lý được cải thiện. Nhìn chung, Brera X không chính xác là một chiếc xe tay ga hạng nhẹ, với trọng lượng 169 kg.

  Về sức mạnh, Brera X 300 được trang bị động cơ xi-lanh đơn, phun nhiên liệu, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 300cc, đáp ứng tiêu chuẩn Euro 5. Với công suất là 19 mã lực, nó không thua kém các đối thủ như Yamaha XMAX và Honda ADV350.

  mau-xe-tay-ga-adventure-moi-brera-x-voi-2-phien-ban-125cc-va-300cc-1

  Brera X có mâm 13 inch với lốp thể thao kép ở cả trước sau. Phanh đĩa trước có kích thước 240mm và sau là 220mm.

  Từ góc độ thiết kế, khó có thể nhận thấy những điểm tương đồng giữa Brera và dòng xe tay ga ADV của Honda. Brera X có tính thẩm mỹ gợi nhớ đến những chiếc mô tô ADV chính thức được chế tác thành một chiếc xe tay ga.

  Xe có hệ thống chiếu sáng toàn LED, ABS là tiêu chuẩn trên mẫu 300 (125 có hệ thống phanh kết hợp), gắp sưởi với ba mức điều chỉnh, kính chắn gió có thể điều chỉnh và đèn sương mù bổ sung theo tiêu chuẩn. Mức giá của Brera X 300 là 5.390 Euro, tương đương 131 triệu đồng.

  Brera X cũng cung cấp cho người mới với phiên bản125, chắc chắn sẽ thể hiện mình là một lựa chọn mạnh mẽ so với những chiếc xe tay ga khác có kích thước tương tự. Mức giá bán chỉ 3.650 Euro, tương đương 89 triệu đồng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI