Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháMẫu xe sao chép ZX-10R với động cơ 500 phân khối

  Mẫu xe sao chép ZX-10R với động cơ 500 phân khối

  Lại một mẫu xe sao chép có ngoại hình giống những siêu phẩm của các hãng xe nổi tiếng xuất hiện đến từ Trung Quốc, đó là Xinshiji Finja 500 khi được làm giống ZX-10R

  Nhiều anh em chắc cũng thắc mắc làm thế nào mà các công ty Trung Quốc có thể thường sao chép các sản phẩm nổi tiếng nhiều đến như vậy? Chiếc xe dưới đây là một ví dụ, tuy không giống hoàn toàn nhưng hình thức của Xinshiji Finja 500 rất giống ZX-10R.

  Một số bộ phận trên xe có rất nhiều điểm gần như sao chép y đúc ZX-10R, màu sắc cũng được phối gần như tương tự, chắc chắn là chưa được sự cho phép từ hãng Kawasaki. Nếu từ phía góc lái nhìn xuống, anh em sẽ dễ dàng nhận ra đây là bảng đồng của ZX-10R, với vạch đỏ cũng ở ngay mức 14.000 rpm.

  mau-xe-sao-chep-zx-10r-voi-dong-co-500-phan-khoi

  Có thể nói vui là Xinshiji như đã lấy một chiếc Ninja ZX-10R, đưa qua một máy copy rồi thiết kế lại đôi chút.

  Nhìn kĩ hơn, ngoại hình của Xinshiji Finja có góc cạnh hơi thô, với một số chi tiết như khoảng trống bảng điều khiển không hoàn hảo cũng như không nhất quán trong phần khung và bộ áo bên ngoài.

  Một số trang bị trên xe có thể thấy hệ thống phanh đĩa kép ở phía trước, đĩa đơn sau và chỉ có ABS ở phía trước, phuộc hành trình ngược và phuộc sau dạng lò xo trụ đơn.

  mau-xe-sao-chep-zx-10r-voi-dong-co-500-phan-khoi-1

  Khối động cơ chắc chắn là thứ không thể nào sao chép được, không giống ZX-10R, Finja 500 sử dụng khối động cơ 2 xy-lanh 500cc, với chỉ 49 mã lực.

  Với bộ máy này, anh em có thể thử giãn bằng cách đeo tai nghe và bật một đoạn video của ZX-10R khi đang chạy, song song đó thì hãy ngồi lên chiếc xe và cảm nhận, qua đó có thể tưởng tượng đang lái chiếc supersport hàng đầu của Kawasaki.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI