Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháMẫu xe mới giống Honda CB650R nhưng động cơ lớn hơn, giá...

  Mẫu xe mới giống Honda CB650R nhưng động cơ lớn hơn, giá rẻ hơn nhiều

  Hãng xe Trung Quốc Viselike vừa tiến hành đăng ký bảo hộ kiểu dáng cho sản phẩm xe mô tô mới mang tên VSK800 tại thị trường nội địa. Ngoại hình được thiết kế giống Honda CB650R nhưng được trang bị động cơ 4 xy-lanh với dung tích lớn hơn, 800cc.

  Những hình ảnh được Viselike đăng tải đã cho thấy trước kiểu dáng của mẫu xe mô tô phân khối lớn của hãng.

  Tổng thể có thể thấy VSK800 thuộc dòng nakebike, theo xu hướng cổ điện-hiện đại và có thiết kế rất giống CB650R, điển hình như cụm đèn chiếu sáng tròn, bình xăng cơ bắp, khung sườn, đuôi sau và nhất là những đường cắt góc cạnh trên thân xe, rất dễ liên tưởng đến mẫu xe Nhật vốn được ưa chuộng.

  Tuy nhiên, Viselike tuy đã sao chép gần như toàn bộ từ CB650R nhưng hãng không làm thế với động cơ, thay vào đó là động cơ 4 xylanh, dung tích 800cc do chính hãng xe Trung Quốc phát triển. Hiện tại, Viselike vẫn chưa công bố thông tin số chi tiết của khối động cơ này.

  mau-xe-moi-giong-honda-cb650r-nhung-dong-co-lon-hon-gia-re-hon-nhieu-1

  Một số bộ phận khác của Viselike VSK800 như sở hữu bộ khung thép hình hộp chắc chắn, phuộc hành trình ngược phía trước và phuộc lò xo trụ đơn phía sau. Bộ mâm đúc có kích thước 17 inch đi kèm đĩa đôi ở trước và đĩa đơn phía sau.

  Về sức mạnh, với khối động cơ 800cc này, Viselike VSK800 hiện đang là mẫu xe mô tô được trang bị động cơ có dung tích lớn nhất mà Trung Quốc từng sản xuất.

  Theo đó, Viselike VSK800 sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Benda LFC700 và LFS700.

  mau-xe-moi-giong-honda-cb650r-nhung-dong-co-lon-hon-gia-re-hon-nhieu-2

  Ngoài ra, một thương hiệu xe Trung Quốc khác là Zontes trong tương lai cũng sẽ ra mắt hai dòng động cơ mới là động cơ 3 xylanh 1.000cc và 650cc.

  Nhiều khả năng là mức giá của Viselike VSK800 sẽ thấp hơn Honda CB650R tại thị trường Trung Quốc, đang niêm yết khoảng 60.000 NDT, tương đương khoảng 210 triệu đồng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI