Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháMẫu xe điện thể thao Yamaha EMF ra mắt, với thiết kế...

  Mẫu xe điện thể thao Yamaha EMF ra mắt, với thiết kế hiện đại

  Trong khi nhiều người mong đợi Yamaha sẽ ra mắt chiếc xe tay ga điện E01, sau nhiều đoạn giới thiệu và đồn đoán, công ty đã ra mắt EMF trước. Có mặt tại Đài Loan, Yamaha EMF là kết quả của sự hợp tác của Team Blue với Gogoro.

  Gogoro là nhà sản xuất xe hai bánh động cơ điện lớn nhất của Đài Loan, cũng đang nhanh chóng tạo được sức hút ở các thị trường khác.

  Pin có thể thay thế của Gogoro được sử dụng cho Yamaha EMF. Ngoài công nghệ pin, mẫu xe cũng tương thích với mạng lưới trạm hoán đổi pin phổ biến của Gogoro.

  Đây là ưu điểm rất lớn của EMF, đồng nghĩa với việc khi pin hết, người dùng chỉ cần đến trạm hoán đổi Gogoro và nhận được pin thay thế đã sạc đầy.

  Pin có thể thay thế của nó cung cấp năng lượng cho một động cơ 7,6 kW đặt ở giữa có thể tăng tốc từ 0 đến 50 km/giờ trong vòng dưới 3,5 giây. Điều này tương đương với khoảng 10 mã trên những chiếc xe động cơ xăng 125cc.

  mau-xe-dien-the-thao-yamaha-emf-ra-mat-voi-thiet-ke-hien-dai-1

  Nên xem

  Muốn xe máy điện chạy được quãng đường xa hơn vẫn có cách
  Mỗi chiếc xe máy điện đều có một quãng đường di chuyển nhất định sau mỗi lần sạc đầy, tuy nhiên quãng đường cũng có thể tăng lên nếu anh em biết cách sử dụng xe.

  Yamaha EMF cũng có một số tính năng hiện đại như cụm đồng hồ LED kỹ thuật số, hệ thống đèn LED, chìa khóa thông minh hỗ trợ NFC, hệ thống phanh kết hợp và thậm chí là ngăn chứa đồ phía trước.

  Thiết kế cũng là điểm đáng chú ý, dù có tổng thể nhỏ gọn nhưng EMF vẫn mang thiết kế hiện đại, rất tương lai. Chiều cao yên là 785mm và trọng lượng 114 kg. Ba tùy chọn màu sắc có sẵn là xanh lam nhạt, xanh lục đậm và đen đậm.

  Bên trong thân xe là bộ khung gầm bằng thép hình ống, được trang bị phuộc ống lồng tiêu chuẩn và giảm xóc đôi ở phía sau. Dàn chân là bộ mâm hợp kim 10 inch được trang bị phanh đĩa trước sau có đường kính 200mm và 190mm.

  Về giá cả, Yamaha đang cung cấp EMF e-scooter với giá 99.800 NTD, tương đương 81,5 triệu đồng.

  Nên xem

  Xe điện mang dáng xe drag có giá hơn 100 triệu
  Những chiếc xe đơn giản thường sẽ mang ưu điểm như trọng lượng nhẹ, ít cản gió. Đó là điều mà công ty khởi nghiệp điện Natri Cycles của Pháp đang áp dụng với mẫu xe điện Xubaka, chiếc xe điện đầu tiên của hãng.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI