Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháMẫu mô tô H2 có động cơ lai điện và hydro

  Mẫu mô tô H2 có động cơ lai điện và hydro

  Đó là một mẫu xe hybrid điện-hydro, có tên là Apex H2 vừa được Segway công bố thiết kế vào tháng 4 năm 2021.

  Mặc dù là những chiếc mô tô chạy bằng hydro vẫn chưa khả thi trong thời đại ngày nay, nhưng điều đó không ngăn được Ninebot thúc đẩy dự án Segway Apex H2 phát triển.

  Tất nhiên, hầu hết những đồn đoán cho mẫu concept này không chỉ dựa trên nguồn nhiên liệu mà còn từ thương hiệu đưa ra những hình ảnh thiết kế. Giờ đây, Segway giới thiệu Apex H2 với nhiều chi tiết hơn, vẫn giữ nguyên ngoại hình ban đầu.

  mau-mo-to-h2-co-dong-co-lai-dien-va-hydro-1

  Từ hộp chứa khí CO2 để lộ từ phía thân xe đến vị trí tay lái mang lại tổng thể như một chiếc xe đến từ tương lai. Phần gắp phía sau và tay đòn trước dạng đơn, để lộ bộ mâm liền khối lạ mắt.

  Segway vẫn bám sát kế hoạch sản xuất mô hình sản xuất Apex H2 trước năm 2024. Công ty cũng tuyên bố chiếc xe sẽ có 60 kW (80 mã lực) và tốc độ tối đa đạt 150 km/giờ. Trước đây, Apex H2 cũng được giới thiệu là có thể chạy từ 0 – 100 km/giờ chỉ mất 4 giây.

  Mẫu xe cũng được đồn đoán là sẽ tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại, mặc dù chưa được công bố chính thức.

  mau-mo-to-h2-co-dong-co-lai-dien-va-hydro-2

  Segway có kế hoạch cung cấp Apex H2 với giá 69999 CNY, tương đương 249 triệu đồng.

  Trở ngại lớn nhất của Apex H2 khi ra mắt đó chính là thiếu những trạm tiếp nhiên liệu, vì thực tế động cơ sử dụng Hydro được phát triển rất chậm, thậm chí nhiều hãng xe còn không có ý định dùng loại nhiên liệu này để sản xuất các mẫu xe.

  Dù vậy, từ đây cho đến cuối năm 2023 vẫn còn một khoảng thời gian khá dài, hãy cùng chờ xem Apex H2 sẽ có kết quả như thế nào, với mình thì đây là một chiếc xe có thiết kế đẹp.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI