Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháMẫu khóa mới có thể chống cắt, cho anh em chạy xe...

  Mẫu khóa mới có thể chống cắt, cho anh em chạy xe đạp và xe máy

  Nếu như trước kia, việc đạp xe được xem là một hình thức tập thể dục thì ngày nay mình thấy bộ môn này đang dần trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ.

  Nhưng dù là phương tiện gì cũng vậy, anh em phải biết cách bảo quản và giữ gìn cẩn thận. Nhất là xe đạp, vì vừa mua về là thường không có cơ chế gì để chống trộm cả.

  Việc trang bị thêm ổ khóa là thật sự cần thiết, không những tránh bị mất cắp mà còn ngăn được những người tò mò muốn ngồi lên chạy thử.

  Mình thấy có một loại khóa cũng khá hay, đến từ thương hiệu Hiplok, một công ty khởi nghiệp của Anh, có tên gọi là D1000 – một chiếc khóa được tuyên bố có khả năng chống cắt kể cả khi tác động bằng máy cắt.

  mau-khoa-moi-hiplok-d1000-chong-cat-cho-anh-em-chay-xe-dap-va-xe-may

  Bí mật đằng sau khả năng chống mài mòn của Hiplok D1000 nhờ sử dụng vật liệu độc quyền có tên là Ferosafe. Về cơ bản, đó là một vật liệu graphene tổng hợp mà Hiplok tuyên bố có khả năng chống lại áp suất cao nhờ vào “các đặc tính vật lý và hóa học độc đáo”.

  Những yếu tố đó đã tạo nên một chiếc khóa xe đạp nhẹ, dễ mang theo và cất vào ba lô hoặc cốp xe máy, cũng như gắn vào khung của xe đạp khi đang di chuyển.

  mau-khoa-moi-hiplok-d1000-chong-cat-cho-anh-em-chay-xe-dap-va-xe-may-2

  Công cụ sử dụng như bất kỳ khóa hình chữ U nào khác nhưng hứa hẹn mang lại khả năng bảo mật cao hơn.

  Một số đoạn video đăng tải đã cho thấy được khả năng bảo vệ và chống mài mòn của D1000 như thế nào.

  Tuy nhiên, không có ổ khóa nào có thể ngăn cản hoàn toàn những kẻ xấu muốn chiếm đoạt xe, nên anh em phải luôn cẩn thận, không được chủ quan kể cả khi đã trang bị khóa xịn.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI