Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháMẫu cruiser hiện đại nhưng khá bình dân TVS Zeppelin R mới

  Mẫu cruiser hiện đại nhưng khá bình dân TVS Zeppelin R mới

  Rất nhiều tin đồn cho rằng mẫu cruiser Zeppelin R đầy phong cách lần đầu tiên được ra mắt dưới dạng concept vào năm 2018 cuối cùng đã trở thành hiện thực.

  TVS Motor Company, một trong những nhà sản xuất xe máy lớn nhất của Ấn Độ, đã ra mắt mẫu xe ý tưởng Zeppelin tại Auto Expo 2018. Công ty đã đăng ký nhãn hiệu ‘Zeppelin R’ vào năm 2020, làm cho suy đoán rằng nguyên mẫu có thể sớm trở thành một phương tiện sản xuất. Tuy nhiên, TVS vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin ra mắt nào.

  Các báo cáo liên quan đến sự ra mắt sắp tới của TVS Zeppelin R ở Ấn Độ gần đây đã xuất hiện trực tuyến và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

  Một số ấn phẩm về ô tô của Ấn Độ, như GaadiWaadi, tin rằng mẫu xe sẽ sớm có mặt ở Ấn Độ.

  TVS Zeppelin R là mẫu cruiser đầu tiên của công ty. Với đèn pha LED hình lục giác (tích hợp đèn LED DRLs), phuộc trước hành trình ngược hoàn màu vàng, bình xăng góc cạnh, yên xe liền một mảnh, phuộc monoshock phía sau có thể điều chỉnh tải trước. Phanh đĩa đơn trước sau lần lượt là 300mm và 240 mm.

  mau-cruiser-hien-dai-nhung-kha-binh-dan-tvs-zeppelin-r-moi-2

  Một số trang bị hiện đại như một camera tích hợp và màn hình hiển thị thông tin bán kỹ thuật số, có kết nối điện thoại thông minh. Tất cả điều này có vẻ như rất nhiều cho một mẫu cruiser cấp thấp, vì vậy không chắc chắn chính xác tính năng nào trong số những tính năng này sẽ được đưa vào thực tế.

  Động cơ xi-lanh đơn 220cc cung cấp năng lượng cho Zeppelin, tạo ra công suất 20 mã lực và mô-men xoắn 17 Nm, đồng thời có hệ thống truyền động bằng dây đai, đây là hệ thống truyền động đầu tiên thuộc loại này trên xe mô tô phân khối thấp.

  Kết hợp với đó là hệ thống truyền động hybrid với động cơ 1200W và pin 48V. Thiết lập tương tự khó có thể được sử dụng trên phiên bản sản xuất của xe vì TVS nhiều khả năng sẽ lắp cùng động cơ với mẫu xe hiện có, để cắt giảm chi phí và cung cấp ở mức giá hấp dẫn hơn.

  Tuy nhiên, tại thời điểm này, TVS vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về mẫu mới, vì vậy anh em cùng chờ xem.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI