Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháMarc Marquez đã trở lại đường đua trên chiếc RC213V-S

  Marc Marquez đã trở lại đường đua trên chiếc RC213V-S

  Lần này anh em hâm mộ Marquez và Honda có thể vui mừng vì cơ hội tham dự chặng đua mở màn ở Qatar MotoGP của tay đua số 93 đang đến rất gần, với việc các bác sĩ đã cho phép tay đua này trở lại tập luyện trên đường đua.

  Nhà cựu vô địch thế giới đã được phép điều khiển mẫu xe R213V-S, một chiếc xe sử dụng động cơ copian nguyên mẫu tương tự như xe đua motoGP để tập luyện ở Catalonia.

  marc marquez da tro lai duong dua tren chiec rc213v s 2

  “Sau tám tháng và khi được bác sĩ đồng ý trong lần kiểm tra cuối cùng, tôi cuối cùng đã tìm thấy cảm giác đua một lần nữa ngay cả với một chiếc xe nhỏ! ”, Marquez chia sẻ trên mạng xã hội.

  Sau nhiều ngày tập luyện trên chiếc xe đua nhỏ thứ Ba vừa qua, ngôi sao của Repsol Honda đã trở lại đường đua Barcelona với chiếc RC213V-S, là mẫu xe có các trang bị gần giống với xe đua MotoGP nhưng được sản xuất hàng loạt.

  Có vẻ như Marc muốn khẳng định rằng tình trạng sức khỏe của anh ấy đã ổn định sau khi đội ngũ bác sĩ bật đèn xanh.

  marc marquez da tro lai duong dua tren chiec rc213v s 3

  Chặng đua mở màn ở Qatar dự kiến diễn ra vào ngày 26 tháng 3 tới và vẫn chưa có một lời khẳng định nào về việc Marc Marquez sẽ có mặt. Honda vẫn đang im lặng.

  Tuy nhiên, một số thông tin bị rò rỉ cho biết Marc Marquez sẽ nhận được vắc xin Covid từ chính phủ Qatar, một dấu hiệu cho thấy tay đua 93 sẽ sớm tham gia giải đua MotoGP. Hy vọng vậy.

  marc marquez da tro lai duong dua tren chiec rc213v s 4

  Nếu thực sự Marc Marquez có mặt ở Qatar thì chắc chắn mục tiêu đặt ra chỉ là giúp tay đua này thích nghi và cảm nhận được với đường đua, bởi sau gần 1 năm vắng mặt thì không có lý do nào để Honda có thể áp đặt thành tích lên tay đua này cả.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI