Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháMaeving RM1, mô tô điện dành cho những anh em yêu sự...

  Maeving RM1, mô tô điện dành cho những anh em yêu sự cổ điển

  Đến thời điểm hiện tại mô tô điện không còn là những chiếc xe mang phong cách hiện đại nữa, bởi thời gian gần đây có quá nhiều mẫu xe với đa dạng kiểu dáng khác nhau.

  Maeving RM1 mới ra mắt cũng là một chiếc xe điện lạ với phong cách đậm chất cổ điển, anh em có thể tìm thấy đèn pha tròn, bình xăng giọt nước, bánh căm với dè bằng thép trên chiếc xe này.

  maeving rm1 mo to dien danh cho nhung anh em yeu su co dien 2

  Xe có khung sườn được bằng ống thép đơn giản với phuộc ống lồng phía trước và giảm xóc đôi phía sau. Cả 2 bánh xe đều có phanh đĩa đơn. Trọng lượng của xe chỉ 98 kg.

  Được sản xuất ở Anh Quốc, Maeving RM1 được trang bị bộ pin tháo rời với khả năng hoạt động 64km hoặc nó cũng có thể mang tối đa hai bộ pin cho phạm vi hoạt động lên đến 128 km.

  maeving rm1 mo to dien danh cho nhung anh em yeu su co dien 3

  Ngoài ra, khi được trang bị pin thứ hai, công suất cực đại của RM1 cũng tăng từ 4,5 kW (6 mã lực) lên 5,7 kW (7,6 mã lực).

  Mỗi viên pin mất chưa đến 4 giờ để sạc từ 0-100%. Maeving cho biết ‘việc sạc lại từ 50% đến 100% mất hai giờ và 20% -80% chỉ mất hơn hai giờ’.

  maeving rm1 mo to dien danh cho nhung anh em yeu su co dien 4

  Sức mạnh đến từ động cơ trung tâm của Bosch được đặt ngay bánh sau, cho phép chiếc xe chạy với tốc độ tối đa lên đến 72 km/h.

  Hiện tại, Maeving RM1 có sẵn 7 màu lựa chọn và đi kèm mức giá 4.995 bảng Anh (tương đương 153 triệu VNĐ) với một pin. Mỗi bộ pin cho RM1 có giá 1,195 bảng Anh (tương đương 36 triệu VNĐ), hoặc 995 bảng Anh (tương đương 30 triệu VNĐ) khi mua cùng với xe.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI