Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháLợi ích gắn gương chiếu hậu: không phải để đối phó với...

  Lợi ích gắn gương chiếu hậu: không phải để đối phó với CSGT – Touring Skills #23

  Nhiều anh em cũng hay tháo ra chạy cho ngầu nhưng rồi cũng phải gắn lại vì không phải để đối phó với CSGT, mà là để đảm bảo an toàn cùng những lợi ích mà gương chiếu hậu mang lại.

  Việc tháo gương chắc chắn là bị vi phạm rồi và để hiểu rõ hơn về mức phạt cũng như những vấn đề liên quan , mời anh em xem bài bên dưới.

  Thực tế nhiều lần mình cũng tháo, chạy trong thành phố hên xui lắm, cũng như lỗi độ pô, nhìn là thấy sai rồi nhưng mấy anh CSGT có thể du di cho qua được, nhưng khi lỡ có bị bắt vì một lỗi nào đó thì rất dễ bị cộng dồn tội nhé!

  Còn đi tour thì mình thấy buộc phải gắn gương chiếu hậu vào vì không phải là để đối phó, mà còn liên quan đến sự tiện lợi và an toàn.

  loi-ich-gan-guong-chieu-hau-khong-phai-de-doi-pho-voi-csgt-touring-skills-23

  Tháo ra nhìn cũng gọn gàng anh em nhỉ?

  Với những nhóm đi nhiều người thì việc cần kiểm soát các thành viên phía sau vẫn phải nhìn vào gương. Ngoài ra, người chạy sau cần ra hiệu gì chỉ cần nhá đèn, dù là ban ngày thì sự phản chiếu qua gương cũng giúp cho người trước thấy được.

  Mấy pha cần vượt xe hay qua đường, ngoáy đầu lại nhìn là việc rất nguy hiểm, nhất là lúc đang chạy tốc độ cao, nhờ vào gương thì có thể quan sát nhanh và xử lý gọn gàng.

  Thế nên dù có đôi khi có tháo ra thì đi tour mình luôn phải gắn gương chiếu hậu lại, vì nếu không có thì thật sự rất khó chạy.

  Tốt nhất vẫn nên là gương zin hoặc nếu thay thế thì phải là loại gương có độ phủ rộng, quan sát rõ được phía sau, chứ mấy cái gương đồ chơi bé tí thì gắn cho đẹp thôi chứ không có tác dụng.

  loi-ich-gan-guong-chieu-hau-khong-phai-de-doi-pho-voi-csgt-touring-skills-23
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI