Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháLộ thông tin về mẫu xe thay thế Lamborghini Huracan

  Lộ thông tin về mẫu xe thay thế Lamborghini Huracan

  Không để anh em chờ đợi quá lâu, một thông tin bị rò rỉ đã tiết lộ, mẫu siêu xe ‘kế nhiệm’ Lamborghini Huracan sẽ xuất hiện vào đầu năm 2022.

  Sau 7 năm ra mắt, Lamborghini Huracan đã có đến 6 phiên bản khác nhau và đây là thời điểm mà nhà sản xuất Ý cần đưa ra một mẫu xe mới để thay thế cho mẫu siêu xe này.

  lo thong tin ve mau xe thay the lamborghini huracan 2

  Cụ thể, phóng viên Jonny Lieberman của tờ MotorTrend đã chia sẻ về việc được mời tham gia buổi lái thử mẫu xe mới ‘kế nhiệm’ của Huracan vào cuối tháng 11 tại Italia.

  Vị phóng viên này được yêu cầu phải bảo mật thông tin trong vòng 6 tháng, chính vì vậy anh không thể tiết lộ thêm bất cứ điều gì cho đến đầu năm sau.

  Trước đây, một số thông tin rò rỉ cho rằng Lamborghini đang phát triển một mẫu siêu xe mới sử dụng động cơ V8 4.0L, tăng áp kép, sản sinh công suất được dự đoán dao động 453-641 mã lực.

  Nếu đúng là vậy thì khả năng cao khối động cơ trên sẽ dành cho mẫu xe mới thay thế cho Lamborghini Huracan. Hiện tại, Huracan đang được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V10, dung tích 5.2 lít.

  lo thong tin ve mau xe thay the lamborghini huracan 3

  Theo thông báo mới đây thì Huracan sẽ tiếp tục được sản xuất từ giữa năm 2022 và nó sẽ được sử dụng hệ thống định vị tân tiến có tên what3words.

  Như vậy, ‘người kế nhiệm’ của Lamborghini Huracan rất có thể vẫn đang trong giai đoạn phát triển và theo mình nó sẽ chính thức được ra mắt vào cuối năm 2022.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI