Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháLamborghini thu hồi Huracan Evo do cửa bị trục trặc

  Lamborghini thu hồi Huracan Evo do cửa bị trục trặc

  Nhà sản xuất siêu xe Ý, Lamborghini, đã triệu hồi 21 chiếc Huracan Evo và STO tại Mỹ để sửa chữa cửa. Lỗi này có khả năng khiến những người bên trong bị kẹt, không thể ra ngoài.

  Mô hình có vấn đề có ngày sản xuất từ ​​2/5 đến 9-5-2022. Sự cố này ảnh hưởng đến tay nắm cửa bên trái. Kẹp an toàn cho dây cáp mở khóa cửa có thể không ở đúng vị trí trên xe này. Nếu dây bị lỏng theo thời gian, cửa có thể không mở từ bên ngoài.

  Theo tài liệu do Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) đăng tải : “Lỗi này có thể dẫn đến việc tay cầm từ bên ngoài của xe không thể hoạt động và có nguy cơ mất an toàn trong trường hợp khẩn cấp.”

  Trong quá trình kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi vào đại lý, một công nhân Lamborghini đã phát hiện ra chốt cửa nơi kẹp an toàn trên cáp Bowden không được gắn đúng cách.

  lamborghini-thu-hoi-huracan-evo-do-cua-bi-truc-trac-1

  Nhà sản xuất ô tô sau đó đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ để tìm ra phạm vi của vấn đề và nguyên nhân. Lamborghini phát hiện ra rằng lỗi của con người trong quá trình lắp ráp là nguyên nhân gây ra sự cố này.

  Công ty sau đó đã bắt đầu kiểm tra tất cả chiếc Huracan để tìm sự cố. Tuy nhiên, một số mô hình đã được xuất xưởng.

  Vào ngày 10 tháng 6 năm 2022, Lamborghini quyết định thực hiện một đợt triệu hồi. Mặc dù cho đến thời điểm hiện tại công ty vẫn chưa nhận được bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng về sự cố này.

  Để giải quyết vấn đề, đại lý Lamborghini sẽ kiểm tra vị trí của kẹp an toàn trên cửa và sửa lại nếu cần. Công ty sẽ thông báo cho các chủ sở hữu bị ảnh hưởng khi mua xe trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 8 tháng 7 năm 2022.

  lamborghini-thu-hoi-huracan-evo-do-cua-bi-truc-trac-3

  Lamborghini Huracan Super Trofeo Omologata (STO) về cơ bản là phiên bản hợp pháp của xe đua Squadra Corse. Mẫu xe nặng hơn 43 kg so với mẫu Performante, được thay thế bằng loại STO.

  Sức mạnh đến từ động cơ V10 5,2 lít sản sinh công suất 630 mã lực (470 kilowatt) và mô-men xoắn 565 Nm, dẫn động bánh sau.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI