Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeXeBảo DưỡngLàm sạch vết ố trên kính ô tô bằng những đồ dùng...

  Làm sạch vết ố trên kính ô tô bằng những đồ dùng có trong bếp

  Nếu không chăm sóc ô tô kỹ thì những vết ố in hằn trên kính sẽ dần xuất hiện, điều này sẽ gây mất thẩm mỹ cho chiếc xe và làm anh em cảm thấy khó chịu.

  Tất nhiên anh em phải tìm cách tẩy sạch các vết ố trên kính và sự thật là ngay trong bếp nhà vẫn có sẵn những chất có thể dùng được rất hiệu quả.

  lam sach vet o tren kinh o to bang nhung do dung co trong bep 2

  Đầu tiên phải kể đến những loại nước ngọt có ga (hiệu quả nhất là coca cola), ngoài là nước uống thì coca cola còn tỏ ra hiệu quả trong việc tẩy sạch những vết ố hay rỉ sét.

  Anh em chỉ cần đổ nước có ga hoặc coca cola lên vết ố in hằn trên kính ô tô, sau đó đợi 15-30 giây rồi dùng khăn mềm lau lại là xong. Các vết ố bẩn sẽ được loại bỏ và trả lại mặt kính sạch đẹp.

  lam sach vet o tren kinh o to bang nhung do dung co trong bep 3

  Ngoài ra, anh em cũng có thể sử dụng trái chanh để tẩy đi các vết ố in hằn trên bề mặt kính, bởi trong loại quả này có chứa nhiều axit nên khi tiếp xúc với các vết ố bẩn nó sẽ phản ứng và giúp việc lau chùi được dễ dàng hơn.

  Tuy nhiên, sau khi sử dụng chanh để tẩy các vết ố anh em cần rửa sạch kính xe lại với xà phòng để tránh việc axit làm gây hại đến kính.

  lam sach vet o tren kinh o to bang nhung do dung co trong bep 4

  Giấm ăn cũng là một chất chứa axit và anh em cũng có thể dùng để lau chùi đi các vết ố bẩn bám chặt trên kính xe, nhưng cũng lưu ý là rửa sạch xe lại sau khi sử dụng giấm ăn để tẩy.

  Cuối cùng vẫn là sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng mà anh em có thể mua bên ngoài, đây là cách tẩy rửa an toàn nhất.

  Đơn giản thế thôi, chúc anh em thành công.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI