Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeXeLái XeSo sánh cảm giác chạy giữa raider với Winner X

  So sánh cảm giác chạy giữa raider với Winner X

  Cùng thuộc phân khúc xe côn tay 150 nhưng có kiểu dáng khác nhau, nếu anh em nào đang còn phân vân giữa 2 dòng xe này thì mình xin chia sẻ đôi điều về cảm giác lái ngay bên dưới.

  so sanh cam giac chay giua raider voi winner x 3

  Nên xem

  Honda Winner X đại hạ giá, kẻ cười người rưng nước mắt
  Giá bán ra của mẫu xe côn tay Honda Winner X đã liên tục giảm sâu, hiện tại ở nhiều cửa hàng giá của 1 chiếc Winner X chỉ từ 29 triệu đồng, điều này đã làm nhiều anh em rất vui mừng nhưng cũng có người ngậm cục tức như dưới đây.

  Với kiểu dáng hyper underbone Raider cho cảm giác lái hơi chồm về phía trước, anh em chạy sẽ thấy rất thể thao nhưng lúc mới chạy sẽ mỏi cổ tay.

  Về phần Winner X, xe có tư thế lại thoải mái hơn có thể ngồi thẳng lưng, tư thế lái không quá thể thao nhưng từ đó anh em chạy đường dài cũng đỡ mỏi.

  so sanh cam giac chay giua raider voi winner x 4

  Nên xem

  Honda Winner X so kè Suzuki Raider Fi: tân binh có đánh bại
  Honda Winner X đã lột xác liệu có hơn hẳn Suzuki Raider khi cả 2 có cùng một mức giá bán không?

  Với Raider, xe nhẹ động cơ mạnh nên cảm giác khi chạy sẽ rất bốc, chạy tua máy càng cao thì cảm giác càng phấn khích.

  Tuy nhiên, khi chạy ở tốc độ cao xe cho cảm giác hơi phiêu, một phần do trọng lượng nhẹ chỉ 109kg cộng với phuộc trước và bánh xe nhỏ nên cảm giác lái không mấy chắc chắn.

  so sanh cam giac chay giua raider voi winner x 2

  Trong khi đó, Winner X dù không mạnh bằng Raider nhưng ga đầu của xe vẫn rất nhạy (bốc hơn đời Winner 150), dàn chân của Winner X phải nói là rất chắc chắn chạy tốc độ cao xe cũng đầm và cho cảm giác lái tự tin.

  Dù Winner X không quá mạnh nhưng động cơ chạy tua máy cao vẫn êm, xe vẫn có thể đạt tốc độ tối đa trên 130km/h một cách dễ dàng.

  so sanh cam giac chay giua raider voi winner x 5

  Nên xem

  Trải nghiệm Suzuki Raider - Xe bốc, máy nóng và tốn xăng
  Suzuki Raider 150FI chạy cực bốc nhưng máy nóng và khó điều khiển.

  Về khả năng ôm cua Winner X cho cảm giác tự tin hơn hẳn so với Raider, dù có tư thế lái hơi chồm và đầm bánh trước nhưng do lốp xe quá nhỏ đã làm Raider không thể nghiêng xe được quá nhiều.

  Còn khi xét về khả năng chở đồ và người ngồi sau thì một lần nữa Winner X lại chiếm ưu thế so với Raider.

  Winner X chở thêm đồ và người ngồi sau sẽ vẫn thoải mái với phần yên lớn. Trong khi đó phần yên của Raider lại được làm nhỏ người ngồi sau nhanh mỏi, hơn nữa người lái cũng sẽ mỏi tay nếu có người ngồi sau tựa vào lưng.

  so sanh cam giac chay giua raider voi winner x 6

  Tóm lại, Raider có được tư thế lái thể thao động cơ chạy rất bốc, còn Winner X thì cho cảm giác tự tin, ôm cua thoải mái, chạy đường dài hay chở thêm người cũng không cảm thấy khó chịu.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI