Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeXeLái XeLái xe theo biển chỉ dẫn, xe ô tô lao thẳng xuống...

  Lái xe theo biển chỉ dẫn, xe ô tô lao thẳng xuống ao rau muống – Đằng sau vô lăng #25

  Đi theo đúng biển chỉ dẫn, người lái xe 7 chỗ bon bon trên đường nhựa mới, kẻ vạch sơn thẳng tắp nhưng chỉ ít giây sau, bất ngờ ao rau muống xuất hiện, cả xe lao thẳng xuống ao. Anh em xem clip chắc không khỏi bất ngờ.

  Anh em chạy xe buổi tối và nhất là khi đi đường lạ thường bị bất ngờ vị không thông thạo đường xá và đoạn clip dưới đây thể hiện rõ điều này.

  Clip ghi lại từ camera hành trình gắn trên xe ô tô 7 chỗ được người lái chia sẻ để cảnh báo anh em lái xe.

  Lái xe kể lại đêm khuya 12/11 anh đang lái xe từ Hà Nam về Hưng Yên. Trên đường về, anh chọn lái xe qua một đoạn đường mới.

  Đường mới rộng đẹp biển báo rõ ràng

  Nên xem

  Vượt ẩu lấn làn còn chặn đầu thách thức xe ngược chiều – Đằng sau vô lăng #19
  Sau khi bất chấp vượt xe tải cùng chiều dù có xe ngược chiều không thành công, người lái xe 4 chỗ đã lao thẳng vào chặn đầu xe ngược chiều để thách thức. Pha xử lý thật thiếu bình tĩnh và không hề khôn ngoan chút nào.

  Đoạn đường này khá vắng vẻ, không có đèn đường nhưng vừa làm xong rộng đẹp, biển chỉ dẫn, vạch sơn rõ ràng nên lái xe khá tự tin chạy với tốc độ khoảng 60 km/h.

  Thế nhưng, mới lái bon bon được ít giây, dưới ánh sáng đèn pha ô tô quét qua mặt đường nhựa, bỗng dưng một ao nước với rau muống phủ dày xuất hiện lù lù trước mặt.

  Nhưng ao rau muống bỗng dưng xuất hiện

  Lái xe và người đi cùng chỉ kịp thốt lên thì chiếc xe đã cắm đầu xuống ao.

  Chưa hết bàng hoàng, người đi cùng còn la lên, dưới ao phía trước đầu xe, có một người nữa đang chấp chới ở giữa ao. Thì ra, trước đó, một người đi xe máy cũng vừa bất ngờ lao xe xuống ao.

  Mời anh em xem clip

  Video: Nguyễn Đức Kiên

  Nhiều anh em xem clip bức xúc vì đường chưa xong, còn là đường cụt, đơn vị thi công không hề cắm biển cảnh báo là rất tắc trách.

  May mắn là không ai bị tthương, cả xe ô tô lẫn xe máy khi lao xuống ao này.

  Xe máy cũng vừa lao xuống ao trước đó

  Qua clip này anh em lái xe cũng nên lưu ý không chủ quan khi đi đường lạ dù đường rộng đẹp vì mọi chuyện bất ngờ và khó tin nhất cũng có thể xảy ra trên những cung đường ở Việt Nam.

  Nên chạy chậm quan sát hoặc bật pha khi điều kiện cho phép để tăng tầm nhìn phía trước để có thể sớm phát hiện các tình huống bất ngờ.

  Chúc anh em lái xe an toàn!

  Nên xem

  Trước khi lên xe và lăn bánh, hãy đi một vòng quanh xe – Lái xe phòng thủ #16
  Thói quen của nhiều anh em lái xe hiện nay là lên xe, đề máy rồi cứ phóng đi, rất hiếm chịu đi một vòng chiếc xe hay nhìn trước ngó sau.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI