Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeXeLái XeLái xe phòng thủ - tại sao nên chuẩn bị cà phê...

  Lái xe phòng thủ – tại sao nên chuẩn bị cà phê trước mỗi chuyến đi?

  Đối với cánh đàn ông đam mê xê dịch, cảm giác rong ruổi “chiến mã” trên những cung đường tự do bất tận khi du lịch với bạn bè, người yêu, người thân thì cảm giác này là tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, lái xe phòng thủ và an toàn là một yếu tố quan trọng không kém. Ở đó, cà phê là người bạn không thể thiếu.

  Vì sao phải chuẩn bị cà phê ?

  Giữ tỉnh táo trong suốt hành trình

  Sau quãng đường dài cầm lái, cơ thể anh em đã thấm mệt, sự mất tập trung, không đủ tỉnh táo, phản xạ chậm, biểu hiện ban đầu của cơn buồn ngủ bắt đầu xuất hiện và ngày càng tăng dần.

  Nếu anh em vẫn cố gắng cầm lái với tình trạng như thế thì nguy hiểm lắm!

  lái xe phòng thủ 2

  Lái xe luôn cần sự tỉnh táo tối đa trên đường

  Một ít cà phê đen đá ít đường đã chuẩn bị sẵn trước đó có trên xe sẽ cực kỳ quan trọng lúc này, đẩy lùi cơn buồn ngủ ngay lập tức, lấy lại phản xạ nhanh nhạy, phán đoán chính xác tình huống giao thông trên đường.

  Nếu không chuẩn bị cà phê sẵn, anh em sẽ bị động với các cơn buồn ngủ bất chợt và loay hoay tìm cách đối phố với cơn buồn ngủ trong lúc lái xe là điều cực kỳ nguy hiểm vì gây phân tâm, mất tập trung.

  Thoải mái tận hưởng chuyến đi

  Điều sung sướng nhất của những chuyến đi xa là tận hưởng cảm giác tự do, thoải mái của cả cuộc hành trình. Muốn vậy phải chuẩn bị mọi thứ, cà phê là một trong những yếu tố quan trọng.

  Còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái

  Anh em cứ thử tưởng tượng, cầm lái một chiếc xe lướt qua cung đường với cảnh vật tuyệt đẹp rồi dừng xe ít phút.

  Mở cửa bước xuống hít thật sâu không khí trong lành, nhâm nhi ít cafe đen đá ít đường rồi thưởng thức cảnh đẹp ngay trước mắt, những lo toan, mệt mỏi của cuộc sống thường ngày như tan biến hết.

  Cũng cần phải nói thêm, từng loại café sẽ phù hợp với từng lịch trình. Với những cung đường dài, cafe ít đường sẽ phù hợp để đẩy lùi cơn buồn ngủ khi lái xe, thường là vào thời điểm đầu giờ chiều sau buổi ăn trưa.

  Nên xem

  Phân tâm khi lái xe và sự nguy hiểm – Lái xe phòng thủ #8
  Bị phân tâm trong lúc lái xe khi mải mê nói chuyện với bạn bè, nghe điện thoại, nhắn tin, lướt facebook hay ngắm nhìn một cô gái đẹp bên đường làm tăng rủi ra gây ra tai nạn.

  Kiểm soát được chất lượng cà phê

  Tìm cafe đúng gu của anh em trên đường thiên lý thật sự rất khó

  Tất nhiên rồi!

  Thực tế hiện nay là mua được một ly cafe đúng gu của anh em phái mạnh chúng ta trên những cung đường thiên lý là một thử thách thật sự.

  Rủi ro mua phải cà phê không rõ nguồn gốc, nguyên liệu pha trộn lai tạp gây phản tác dụng, buồn ngủ nhiều hơn và lâu dài là ảnh hưởng sức khỏe.

  Thường gặp nhất là anh em sẽ bị đau bụng sau khi uống cà phê mua ở dọc đường. Đây thật sự là nỗi ám ảnh khi đang lái xe và mình từng phải lâm vào tình thế cực kỳ khó chịu này.

  Vậy thì uống cà phê chất lượng đúng gu kiểu gì?

  Cà phê gói là thứ tiện lợi cho những hành trình dài. Những gói nhỏ được mang theo hay để sẵn trên xe sẽ giúp anh em giải quyết câu hỏi trên.

  Anh em nên để sẵn trên xe ít gói cà phê đen đá ít đường, vì đem lại hiệu quả tỉnh táo, tập trung ngay lập tức.

  Khi cảm thấy bắt đầu xuất hiện dấu hiệu mệt mỏi, buồn ngủ thì mang ra pha chế và uống ngay.

   

  NESCAFÉ CÀ PHÊ VIỆT 

  CÀ PHÊ ĐEN ĐÁ ÍT ĐƯỜNG – ĐÚNG GU PHÁI MẠNH

  NESCAFÉ cà phê đen đá ít đường là dòng sản phẩm mới của NESCAFÉ CAFÉ VIỆT, mang đến hương vị cà phê đen đậm mạnh ít đường, đúng gu phái mạnh.

  Lái xe phòng thủ không chỉ đơn giản là bảo vệ tối đa sự an toàn cho bản thân mà còn cho cả bạn bè, người thân trong gia đình. Một cách để anh em thể hiện đúng bản chất của phái mạnh

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI