Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháLại là BMW R NineT với bản độ kín cổng cao tường,...

  Lại là BMW R NineT với bản độ kín cổng cao tường, như xe từ tương lai

  Wayne Buys là người điều hành FabMan Creations từ ga-ra ở Nam Phi, cũng chính là hãng đã độ BMW R Nine T có ngoại hình lạ mắt như thế này.

  Người thợ thực hiện bản độ đã từng hoàn thiện một số dự án mô tô độ mang tên mình, nhưng sáng tạo mới nhất của anh ấy chắc chắn đã đẩy kỹ năng chế tác kim loại và khả năng sáng tạo của Buys đến giới hạn.

  Khi một khách hàng yêu cầu FabMan biến chiếc BMW R nineT thành một phong cách ngoài vũ trụ, lấy cảm hứng từ việc chế tạo, người thợ Nam Phi đã không đi theo con đường dễ dàng. Anh nhắm đến việc làm thủ công thân xe hoàn toàn.

  Điều ấn tượng nhất là Buys đã thiết kế toàn bộ dự án mà không có sự hỗ trợ của bản phác thảo, thiết kế kỹ thuật số. Chỉ sử dụng một bánh xe tự chế và một con mắt phân biệt, phương pháp tự do của FabMan đã thành công, kết quả mang đến một tầm nhìn bằng nhôm mà anh ấy gọi là Storm.

  lai-la-bmw-r-ninet-voi-ban-do-kin-cong-cao-tuong-nhu-xe-tu-tuong-lai-1

  Nắm bắt các yếu tố của tàu tên lửa Flash Gordon và thiết kế máy bay những năm 1930, các tấm thân phẳng và đinh tán đã tạo nên cảm giác về sự liền mạch. Tấm ốp kim loại mới có thể biến đổi hình thức cổ điển sang hiện đại của BMW R NineT.

  Để giữ cho chiếc boxer 1.170cc hoạt động trong điều kiện tối ưu, Buys đã thiết kế hai ống dẫn khí hướng luồng không khí tới qua hai xi-lanh bên ngoài.

  Các kỹ thuật tương tự giúp làm mát hệ thống phanh, bất chấp việc bánh trước và sau được bọc gần như toàn bộ. Tuy nhiên, hệ thống thông gió bổ sung đó không đáp ứng được tất cả nhu cầu của chiếc BMW này, Buys đã trang bị cho Storm hai quạt phụ để hỗ trợ bộ tản nhiệt và thiết bị điện tử.

  lai-la-bmw-r-ninet-voi-ban-do-kin-cong-cao-tuong-nhu-xe-tu-tuong-lai-2

  Với tấm chắn phía trước bằng nhôm mới bao phủ phần kẹp phanh, FabMan đã tạo ra mộ ghi-đông độc đáo.Tất nhiên, Buys đã phải thiết kế một chỗ ngồi lái xứng đáng với chủ đề hàng không và bảng điều khiển mới không gây thất vọng.

  Người mua có thể đã chế tạo R nineT tùy chỉnh cho khách hàng, nhưng dự án hiện đang được rao bán. Mức giá là 30.740 USD, tương đương 712 triệu đồng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI