Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháKỷ niệm 30 năm Fireblade, Honda tổ chức đường đua đặc biệt...

  Kỷ niệm 30 năm Fireblade, Honda tổ chức đường đua đặc biệt ở Misano

  Trong thế giới mô tô, thuật ngữ Fireblade đồng nghĩa với hiệu suất cao đến từ những chiếc mô tô của Honda. Qua tất cả các thế hệ, Fireblade dường như có một vị trí đặc biệt trong đối với anh em biker mê dòng sportbike trên toàn cầu.

  Dòng xe này đã trải qua nhiều sự cải tiến trong suốt 30 năm, luôn đứng đầu trong danh sách các mẫu superbike của Honda.

  Honda Fireblade thế hệ hiện tại, được gọi là CBR1000RR-R, đã được ra mắt trong phiên bản Kỷ niệm 30 năm tại EICMA 2021.

  Để đánh dấu cột mốc này, Honda sẽ tạo cơ hội cho tất cả chủ sở hữu Fireblade thuộc mọi thế hệ tham gia vào một ngày đua tại Misano World Circuit Marco Simoncelli.

  Tất cả các mẫu xe từ CBR900RR thế hệ đầu tiên từ năm 1992 đến thế hệ hiện tại với nhiều chữ R, đều được hoan nghênh tham gia sự kiện này.

  ky-niem-30-nam-fireblade-honda-to-chuc-duong-dua-dac-biet-o-misano-1

  Những người tham gia sự kiện này chỉ cần trả một khoản phí chỉ 60 Euro. Sau đó, người tham gia sẽ có quyền truy cập vào đường đua trong 3 vòng, mỗi vòng 20 phút.

  Dịch vụ hẹn giờ cũng sẽ được đáp ứng, nhằm trong trường hợp anh em biker muốn lập thành tích với thời gian vòng đua. Ngoài ra, dịch vụ thay lốp để phù hợp với đường đua cũng sẽ được cung cấp trong thời gian diễn ra sự kiện.

  Ngày kỷ niệm 30 năm Honda Fireblade cũng sẽ đi kèm với chặng đặc biệt của Honda Live Tour. Những người không quan tâm đến việc trải nghiệm trên đường đua thay vào đó có thể đặt các chuyến thử nghiệm quanh các con phố.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI