Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháKinh nghiệm thi bằng A2: thực hành không mất điểm nào

  Kinh nghiệm thi bằng A2: thực hành không mất điểm nào

  Với kinh nghiệm thi bằng A2 của bản thân và tìm hiểu thêm một số thông tin thì tôi sẽ chia sẻ với anh em. Đảm bảo rằng chỉ cần chú ý, để ý chút xíu là phần thực hành không mất điểm nào đâu.

  Cũng như mọi loại bằng lái khác, thi bằng lái A2 cũng sẽ có hai phần là lý thuyết và thực hành.

  kinh nghiem thi bang a2 thuc hanh khong mat diem nao 1

  Từ khoảng hơn 1 năm trở lại đây, công tác thi và cấp bằng lái A2 đã căng thẳng và xét kỹ hơn rất nhiều. Trước thời điểm này, thi khá dễ, anh em có thể liên hệ để “lo” lý thuyết. Giờ thì mơ đi!

  Chân thành mà nói, anh em đừng nghĩ đến chuyện lo lý thuyết. Cứ học đi, học tốt cho bản thân, nắm Luật rõ hơn để ra đường còn ứng xử cho đúng và quan trọng để CSGT ko lừa được mình.

  kinh nghiem thi bang a2 thuc hanh khong mat diem nao 2

  Đối với thực hành, tôi chia sẻ thêm kinh nghiệm bản thân để anh em lưu ý hơn. Chỗ khó nhất vẫn là cái vòng số 8, nhưng thi A2 vòng sẽ lớn hơn A1 nhé.

  Anh em sẽ có thời gian để chạy thử các xe trong đó, tất nhiên đều là xe côn tay, dung tích 250cc, xe cũ mới tùy nơi, thường là có 2-3 xe.

  kinh nghiem thi bang a2 thuc hanh khong mat diem nao 3

  Lưu ý nằm ở chỗ này, trước khi chạy thử, hãy cố gắng thử hết các xe, khi thử, phải đặc biệt lưu ý côn và ga, những xe ở đây thường không được chăm sóc đàng hoàng.

  Xe thì rơ côn, xe thì căng côn, xe thì yếu ga, xe thì bốc và nói chung đây là những chiếc xe không bình thường và không ổn định.

  Cố gắng chạy thử hết các xe ở đó, anh em sẽ biết bệnh tật xe nào ra sao để không bị bất ngờ lúc thi, trừ điểm là rớt phải đóng tiền thi lại.

  Chúc anh em thi tốt!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI