Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháKhó tin với mẫu xe SW1 cổ điển của Suzuki

  Khó tin với mẫu xe SW1 cổ điển của Suzuki

  Thật vậy, nếu không được giới thiệu hay không thấy logo trên xe thì khó thể nào tin được đây là mẫu xe của Suzuki, một chiếc SW1 cổ điển sản xuất vào năm 1992.

  SW1 cổ điển sở hữu khối động cơ xi-lanh đơn 249cc, làm mát bằng không khí, được đặt bên trong thân xe tròn trĩnh với màu kem, pha chút tinh tế theo phong cách hoài cổ-hiện đại. Cỗ máy kỳ lạ này chỉ tạo ra khoảng 20 mã lực trong khi nặng tới 167 kg.

  Mẫu xe cổ điển này chỉ được sản xuất giới hạn 200 chiếc vào năm 1992 cho thị trường Nhật Bản.

  Đây không phải là một chiếc xe tay ga, SW1 là một chiếc mô tô điều khiển bằng dây đai với kiểu chuyển số hơi lạ. Theo Bike-Urious, người điều khiển SW1 dường như chuyển sang số trung gian, sau đó xuống cả năm bánh răng, cơ bản là phải quen xe mới điều khiển được.

  kho-tin-voi-mau-xe-sw1-co-dien-cua-suzuki-1

  Bình xăng được bố trí dưới yên xe còn phía trước là một khoang chứa đồ nhỏ. Không gian để mang hành lý của SW1 cũng cực kỳ thoải mái với hai khoang chứa đồ rộng rãi ở hai bên hông xe, chứa vừa một chiếc nón nửa đầu, thậm chí là fullface cỡ nhỏ.

  SW1 được sản xuất bởi nhà thiết kế công nghiệp Naoki Sakai và công ty Water Design của ông vào năm 1992. Tên gọi của xe cũng mang hàm ý đánh dấu sự hợp tác, “S” là viết tắt của “Suzuki”, trong khi “W” là viết tắt của “Water Design”.

  Suzuki SW1 hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Suzuki ở tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI