Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháKhi âm thanh từ loạt mô tô của Honda tạo thành một...

  Khi âm thanh từ loạt mô tô của Honda tạo thành một bản nhạc

  Âm thanh từ những khối động cơ trên mô tô vốn đã khiến cho nhiều anh em biker mê mẩn, nếu như kết hợp lại thành một bản nhạc hoàn chỉnh thì sẽ như thế nào, mời anh em cùng theo dõi.

  Một trong những thú vui khi chạy xe đó là tận hưởng âm thanh từ động cơ tạo ra. Có lẽ vì lý do đó, Honda Brazil đã tạo ra một video quảng cáo với bản giao hưởng bằng những chiếc mô tô của Honda trên sân thượng ở São Paulo.

  Bất kỳ hãng xe nào cũng có những cách để thu hút người dùng chú ý tới và sử dụng sản phẩm của họ. Ý tưởng Honda cũng rất hay khi đã biến những chiếc xe thành công cụ biết “hát”.

  Tất nhiên, quá trình thực hiện cũng đòi hỏi rất nhiều công việc để hiện thực hóa ý tưởng và tạo nên sự thú vị. Công ty sản xuất âm thanh Hefty, được thành lập bởi Edu Luke, có nhiệm vụ quan trọng nhất là làm cho âm nhạc và động cơ hòa hợp với nhau.

  khi-am-thanh-tu-loat-mo-to-cua-honda-tao-thanh-mot-ban-nhac-1

  Luke chia sẻ: “Để có được bản nhạc, chúng tôi phải phân tích các nốt nhạc được tạo ra từ âm thanh của mỗi động cơ. Một bản đồ thời gian chuyển động xi-lanh khác nhau của dòng sản phẩm Honda đã được lập nên. Từ đó, chúng tôi có thể sắp xếp và điều khiển bản giao hưởng từ xe máy.”

  Trải nghiệm kết quả được tận hưởng tốt nhất thông qua tai nghe, vì rất nhiều loại âm thanh và nhạc cụ phối với nhau. Chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm cảm rất thú vị.

  khi-am-thanh-tu-loat-mo-to-cua-honda-tao-thanh-mot-ban-nhac-3

  Nếu anh em là một người chơi xe và cũng yêu thích âm nhạc, có lẽ sẽ đánh giá cao nỗ lực của Honda trong việc truyền năng lượng và đam mê vào một bản giao hưởng.

  Đoạn video này dù chỉ là một chiến dịch quảng cáo ở Brazil, nhưng có thể thể gây tiếng vang đối với giới chơi xe trên thế giới.

  Anh em có thể tìm theo từ khóa Honda – The Motor Song để thưởng thức bản giao hưởng này nhé, hãy đeo tai nghe để cảm nhận một cách đầy đủ nhất.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI