Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháYamaha Exciter 155 VVA lộ ảnh chạy thử tại Malaysia

  Yamaha Exciter 155 VVA lộ ảnh chạy thử tại Malaysia

  Sau những hình ảnh tiết lộ chiếc Exciter 155 VVA đang nằm trong nhà kho, hình ảnh chiếc xe tiếp tục được lộ diện và mình đoán không nhầm thì chiếc xe đang được chạy thử tại Malaysia.

  Bức ảnh được chụp vào ngày 22/9 tức là cách đây 2 ngày. Với hình ảnh rõ nét nhiều chi tiết mới trên xe cũng đã lộ diện.

  yamaha exciter 155 vva lo anh chay thu tai malaysia 2

  Nên xem

  Suzuki GSX150 Bandit 2020 ra mắt với màu mới cùng mức giá 68,9 triệu đồng
  GSX150 Bandit 2020 được bổ sung thêm 2 màu sắc mới là đen đỏ và xám mờ khá ấn tượng. Phiên bản mới sẽ được bán ra thông qua các đại lý trên toàn quốc từ ngày 21/9.

  Ngoài ngoại hình của xe được thay đổi như anh em đã biết, hình ảnh mới còn cho thấy Exciter 155 VVA sẽ được trang bị heo phanh 2 piston ở bánh trước (tương tự như heo phanh trên dòng Exciter 135 trước đây).

  Mình chưa thấy sự xuất hiện của hệ thống phanh ABS trên bất kỳ hình ảnh bị rò rỉ nào, vậy khả năng cao Exciter 155 VVA chỉ sử dụng phanh thường. Mâm xe vẫn là dạng 5 chấu kép.

  yamaha exciter 155 vva lo anh chay thu tai malaysia 3

  Trong khi đó, chìa khóa smartkey lại xuất hiện trên tất cả các màu mình được thấy, nên có thể nói đây là trang bị mặc định của xe.

  Hình ảnh còn cho thấy một cổng sạc được bố trí phía bên trái của ổ khóa chính, đây là một tiện ích mình thường được thấy trên những mẫu xe mới hiện nay.

  Nên xem

  GPX Legend 250 Twin II chính thức ra mắt với giá rẻ chờ ngày về Việt Nam
  Sau nhiều tiết lộ cuối cùng GPX Legend 250 Twin II cũng đã chính thức được ra mắt tại Thái Lan với giá bán 81.900 baht (khoảng 61 triệu đồng).

  Cụm đèn hậu được thiết kế mới rất giống với R15 V3, phần dè chắn bùn được làm đơn giản tích hợp cụm đèn xi nhan.

  yamaha exciter 155 vva lo anh chay thu tai malaysia 4

  Dự đoán Yamaha Exciter 155 sẽ được trang bị động cơ 155 VVA tương tự như động cơ trên R15 V3, cho công suất tối đa 19 mã lực và cũng không ngoài khả năng bị giảm sức mạnh xuống. Động cơ sử dụng 6 cấp số.

  Chiếc Exciter 155 VVA được chạy thử có màu đen nhám và không được dán tem xe. Chạy thử xe ngoài đường phố được xem như là bước kiểm tra cuối cùng trước khi xe ra mắt.

  yamaha exciter 155 vva lo anh chay thu tai malaysia 5

  Nên xem

  Yamaha MT-09 2021 có thể được trang bị động cơ mạnh hơn hiện tại
  Theo mình tìm hiểu được, cơ quan Vận tải Liên bang Đức (KBA) vừa công bố kết quả đăng kiểm của một mẫu mô tô Yamaha có mã là MTN890D, mình đoán không lầm thì đây là phiên bản mới của mẫu xe MT-09 hiện tại.

  Tính đến hiện tại, Exciter 155 VVA lộ diện với 3 màu sắc là: đen nhám, trắng đỏ RC và xanh GP.

  Việc xuất hiện hình ảnh xe chạy thử ở nước ngoài cũng làm nhiều anh em cảm thấy tiếc, không ngoài khả năng Exciter 155 VVA sẽ ra mắt sớm tại thị trường khác mà không phải là Việt Nam.

  yamaha exciter 155 vva lo anh chay thu tai malaysia 6
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI